18:57 | 13/09/2017

Kiến Á Group tài trợ cho cụm trường tại KĐT Cát Lái gần 400 triệu đồng

(Xây dựng) - Kiến Á Group vừa trao tặng cụm trường học tại KĐT Cát Lái, quận 2, TP. HCM gói tài trợ có giá trị gần 400 triệu đồng gồm chương trình học bổng tiếng Anh trị giá 252 triệu, bộ trò chơi vận động liên hoàn ngoài trời cho trường Mầm son Sơn Ca trị giá 50 triệu, 10 Tivi 40 inch cho phục vụ giảng dạy dành tặng trường Tiểu học Mỹ Thủy trị giá 70 triệu.


Kiến Á Group vừa trao tặng quà cụm trường học tại KĐT Cát Lái.

Tại buổi lễ trao tặng, ông Trịnh Phước Hùng - Phó Tổng Giám đốc Kiến Á Group cho biết: “Hiện nay tại Cát Lái, Kiến Á đã phát triển các dự án như Citihome, Citibella 1&2, Ventura, Citisoho, Lavila Đông Sài Gòn… tất cả đều hướng tới người mua là các gia đình trẻ. Vậy nên, để họ có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp, chúng tôi muốn mang lại cho con cái họ môi trường học tập tốt nhất bằng cách tham gia tài trợ góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cho cụm trường học tại Cát Lái. Đây sẽ là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động tài trợ hướng tới giáo dục của Kiến Á Group tại KĐT Cát Lái trong thời gian tới”.

Phía trường học, bà Nguyễn Thị Lệ Hoa - Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca cũng chia sẻ: “Sắp tới trường sẽ nâng chuẩn lên cấp quốc gia nên rất cần sự đóng góp tài trợ như của Cty Kiến Á. Năm học mới này với bộ trò chơi vận động ngoài trời cùng các khóa học tiếng Anh, tôi tin rằng các bé sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi tới trường”.

Được biết, Kiến Á là một tập đoàn phát triển đa ngành, trong đó lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và một phần lợi nhuận được dành để đầu tư cho giáo dục như một cách thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, nhằm đóng góp những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Trong lĩnh vực bất động sản, các dự án tạo nên tên tuổi của Kiến Á có thể kể đến Galleria, Imperia, Ventura, Citibella, Citihome, Citisoho, Lavila... Trong đó, Citihome, Citisoho được vinh danh là dự án căn hộ tầm trung tốt nhất năm 2015 & 2017; Lavila Nam Sài Gòn được vinh danh là dự án nhà ở có cảnh quan đẹp nhất 2017 do Vietnam Property Awards trao tặng. Năm 2015, Kiến Á còn nhận được giải thưởng chủ đầu tư của năm từ Ashui Awards và danh hiệu Thương hiệu Xanh do Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng.

Trong lĩnh vực giáo dục, tên tuổi Kiến Á gắn liền với hệ thống trường Duy Tân, nơi được đánh giá cao về mặt đào tạo tại tỉnh Phú Yên. Nhà trường đã vinh dự đón nhận cờ thi đua đơn vị xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ (2015), Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ Tịch nước trao tặng (2016). Dự kiến, năm 2017-2018, Kiến Á sẽ khởi công xây dựng dự án trường Đại học Quản lý Công Nghệ Sài Gòn (SUMT) tại KĐT Cát Lái, Quận 2, TP.HCM.

Mai Thanh

Các bài đã đăng: