09:37 | 24/12/2015

Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc chúc mừng và tặng quà các chức sắc, đồng bào công giáo nhân dịp Giáng sinh

(Xây dựng) - Nhân dịp chào đón mùa Giáng sinh năm 2015, lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc cùng lãnh đạo một số sở, ngành, tổ chức đã đến chúc mừng các linh mục và bà con giáo dân trên địa bàn tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, ông Vũ Chí Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của bà con giáo dân trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa. Nhân dịp này ông chúc các linh mục và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Ông cũng thông tin khái quát những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2015. Đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước và tỉnh luôn quan tâm, sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân, trong đó có bà con theo đạo phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo vươn lên làm giàu chính đáng.

Thay mặt bà con giáo dân, Giáo xứ Hữu Bằng, huyện Bình Xuyên và Giáo xứ Yên Mỹ, thị xã Phúc Yên bày tỏ phấn khởi trước những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để bà con giáo dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp này, đại diện cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, ông Vũ Chí Giang đã tặng hoa và quà cho các Giáo xứ và một số hộ giáo dân nghèo.

Nhật Nguyên

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: