20:09 | 09/07/2018

Lái xe taxi Mai Linh trả lại tài sản cho du khách để quên

(Xây dựng) - Đêm 8/7, một nhóm du khách Hà Nội đang có mặt tại Đà Lạt rời quán cà phê Diễm Xưa về khách sạn Mường Thanh đường Phan Bội Châu. Trên đường về nhóm du khách đề nghị cho xuống quán Đà Lạt Garden, hồ Xuân Hương để ăn và thả bộ đêm. Tuy nhiên, khi xuống khỏi xe, một nữ du khách trong nhóm mới biết mình để quên điện thoại trên xe.

Dù một thành viên trong nhóm đã nhanh chóng gọi về tổng đài của hãng taxi Mai Linh nhờ trợ giúp nhưng do khi đó điện thoại để quên trên xe đang ở chế độ tắt định vị, không có chuông nên cả nhóm xác định là không tìm lại được. Thật may mắn lái xe Mai Linh hiệu 279, biển số xe 51F-197.92 đã nhận được bộ đàm từ tổng đài, dừng xe kiểm tra từng ngóc ngách xe và phát hiện ra điện thoại nằm kẹt ở góc cuối cùng. Lái xe đã liên lạc lại và mang đến tận khách sạn trao tận tay cho chủ nhân của chiếc điện thoại.


Nữ du khách cảm ơn lái xe Mai Linh, tên Trung - xe 7 chỗ hiệu 279 sau khi nhận được tài sản thất lạc của mình.

Mặc dù giá trị của chiếc điện thoại tuy không phải quá lớn nhưng hơn cả là toàn bộ dữ liệu cá nhân nằm trong máy. Sau khi nhận được tài sản từ tay của lái xe Mai Linh, nữ du khách đã chân thành cảm ơn và thông báo sẽ chọn hãng là phương tiện di chuyển trong các chuyến đi của mình.

Lê Mỹ

Các bài đã đăng: