15:45 | 09/05/2019

Ra mắt không gian làm việc chung Spaces đầu tiên tại Việt Nam

(Xây dựng) – Ngày 7/5, tại tòa nhà Belvedere (28A Trần Hưng Đạo, Hà Nội), IWG Thụy Sỹ đã ra mắt không gian làm việc chung SPACES đầu tiên tại Việt Nam.

Buổi giới thiệu không gian làm việc chung Spaces vừa diễn ra tại Hà Nội.

Được biết đến như sự hợp nhất của rung cảm châu Âu và tinh tế của địa phương, không gian của Spaces tại Belvedere Hà Nội trải dài trên 10 tầng cùng một tầng ngắm cảnh đẹp cảnh tuyệt đẹp ở tầng 9. Đây cũng là một trong những trung tâm không gian làm việc lớn nhất thuộc các trung tâm hàng đầu của IWG tại Việt Nam. Các thành viên có thể lựa chọn văn phòng, phòng họp và khu vực làm việc chung, tất cả đều có ánh sáng tự nhiên và kiểm soát nhiệt độ tuyệt vời để có được sự thoải mái tối ưu. Mỗi phòng đều có vùng phủ sóng wifi tốc độ cao và các trang thiết bị với chất lượng cao nhất.

Không gian làm việc mở hiện đại năng động tại toà nhà trung tâm nhất TP Hà Nội chỉ có mức thuê 1,6 triệu đồng/người/ 3 tuần

Ông Lars Wittig - Phó Chủ tịch bộ phận kinh doanh của IWG cho ASEAN, Đài Loan và Hàn Quốc cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đặt chân đến Việt Nam nơi các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển, Hà Nội thì rất phù hợp với các khu kinh doanh nhộn nhịp. Trong suốt 10 năm qua Spaces đã truyền cảm hứng cho các nhà sáng lập doanh nghiệp, doanh nhân, người làm việc tự do, doanh nhân quốc tế, các đội dự án, Cty khởi nghiệp cũng như các Cty lớn”.

Không gian làm việc chung của châu Âu là một trong những nhà tiên phong nằm dưới sự lãnh đạo của IWG, cũng là một Cty mẹ của Regus. Với các minh chứng trong việc cung cấp các giá trị riêng biệt, Spaces mang đến một cộng đồng môi trường làm việc sáng tạo theo các đặc điểm kinh doanh độc đáo và tràn đầy sắc màu xã hội. Spaces tích hợp lối sống vào công việc, các thành viên được khuyến khích tạo một mạng lưới và kết nối nói riêng. Không còn nghi ngờ gì nữa, Spaces tại trung tâm Belvedere Hà Nội sẽ vừa là chủ nhà, vừa là ngôi nhà của một cộng đồng lớn các doanh nghiệp trong nước để gặp gỡ, kết nối học hỏi lẫn nhau.

Spaces là một môi trường làm việc sáng tạo với tinh thần kinh doanh độc đáo. Không gian làm việc năng động tại đây sẽ giúp bạn suy nghĩ sáng tạo, với đội ngũ nhân viên tại chỗ của chúng tôi đảm bảo bạn cảm thấy luôn được chào đón.

Chúng tôi tin rằng công việc là về con người và ý tưởng công nghệ đã tạo ra một nền kinh tế hiện đại được thúc đẩy bởi các cá nhân. Điều này giúp ích cho chúng tôi trong việc phát triển các không gian làm việc đầy cảm hứng với tình yêu dành cho thiết kế và nơi đội ngũ năng nổ, chăm lo tất cả các chi tiết nhỏ nhặt để bạn có thể tập trung phát triển trí tưởng tượng lớn kế tiếp.

Văn hóa của chúng tôi được xây dựng dựa trên sức mạnh của cộng đồng, những người thú vị làm những điều thú vị. Hãy làm quen với ai đó mới tại các sự kiện của chúng tôi, kết nối với mọi thứ đang diễn ra. Tất cả đều nhằm mục đích hướng đến việc mở rộng mạng lưới cá nhân và kết nối bạn với cộng đồng cùng chí hướng để liên kết và chia sẻ ý tưởng.

Khánh Huyền

Các bài đã đăng: