10:08 | 13/03/2018

RMIT ra mắt câu lạc bộ RMIT Women Connect

(Xây dựng) – Mới đây, RMIT đã ra mắt câu lạc bộ (CLB) RMIT Women Connect (CLB Kết nối Phụ nữ RMIT) với nhiều nội dung thảo luận cùng các hoạt động hấp dẫn.


RMIT Việt Nam ra mắt CLB Kết nối Phụ nữ RMIT.

Mục đích của sự kiện là chúc mừng và ghi nhận tầm quan trọng của phụ nữ trong xã hội ngày nay, chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng của các đồng nghiệp, bạn bè, sinh viên và cựu sinh viên RMIT, những người đã đối mặt với nhiều trở ngại trên con đường đạt đên thành công hoặc tham gia vào việc cải thiện cuộc sống của những người phụ nữ.

CLB Kết nối Phụ nữ RMIT là mạng lưới dành riêng cho nữ cán bộ và nữ giảng viên tại RMIT Việt Nam, với mục tiêu đem đến một môi trường giúp phụ nữ có thể chia sẻ, học tập và truyền cảm hứng cho nhau để cùng phát triển cá nhân và xây dựng nghề nghiệp. CLB sẽ tổ chức loạt 5 buổi thảo luận chuyên đề trong tháng 5 và tháng 6/2018 về các đề tài như: Kỹ năng huấn luyện cho nhà lãnh đạo; phụ nữ và truyền thông xã hôi; phụ nữ bình đẳng và phụ nữ trong việc phòng chống bạo lực gia đình.

Ngoài ra, RMIT Việt Nam còn tổ chức cuộc thi bóng đá nữ Rosie Football Cup lần thứ 2 với sự tham gia của sinh viên, cán bộ, giảng viên và cựu sinh viên RMIT Việt Nam với mong muốn mang bộ môn bóng đá đến gần hơn với cộng đồng nữ tại RMIT.

Tuyết Hạnh

Các bài đã đăng: