21:18 | 26/07/2019

Sở Xây dựng Hà Tĩnh thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sỹ

(Xây dựng) - Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, chiều 26/7, đại diện Sở Xây dựng Hà Tĩnh đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ núi Nài (TP Hà Tĩnh), đồng thời đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng của con em trong đơn vị.


Đoàn đã đặt hoa, thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ núi Nài.

Trong không khí trang nghiêm tại nghĩa trang liệt sỹ núi Nài, Ban lãnh đạo Sở cùng các cơ quan đoàn thể: Hội Cựu chiến binh, Văn phòng, Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng đã đặt hoa, thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Sau lễ dâng hương, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng của con em đang công tác tại cơ quan với mong muốn góp phần động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách của cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành.


Những nén hương thắp lên các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu để bảo vệ bình yên cho Tổ quốc.

Hơn 12 suất quà trị giá hơn 6 triệu đã được đoàn trao tặng cho các thương binh, bệnh binh của con em cán bộ đang công tác trong đơn vị.

Đến thăm và tặng quà các thương binh, bệnh binh của con em trong đơn vị, đồng chí Nguyễn Khánh Trình – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở Xây dựng Hà Tĩnh thay mặt đoàn bày tỏ tấm lòng tri ân, ghi nhớ công lao to lớn của các bác, các anh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, chia sẻ những vất vả, khó khăn, những cơn đau mà các thương binh gặp phải mỗi khi trái gió trở trời. Đồng thời, mong muốn các gia đình cán bộ chính sách chăm sóc giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe, lạc quan góp phần động viên con em trong ngành yên tâm công tác, hoàn thành tốt chuyên môn nhiệm vụ được giao.

Cảm ơn sự quan tâm của ban lãnh đạo Sở tới gia đình con em đang công tác trong ngành, thương binh Lê Danh Tam, Phan Lê Túc chia sẻ, đây là nguồn động viên rất lớn để gia đình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, giúp con em công tác tại đơn vị yên tâm phấn đấu trong công việc, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của ngành Xây dựng tỉnh nhà.


Thương binh Lê Danh Tam cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở tới gia đình của con em cán bộ, công chức viên chức trong đơn vị, đây là nguồn động viên rất lớn với gia đình.

Được biết, đây là hoạt động tri ân được tổ chức hàng năm của Sở Xây dựng Hà Tĩnh.

Phương Dung

Các bài đã đăng: