18:17 | 15/05/2019

Thêm một cơ sở mới của trường cao đẳng Việt Mỹ tại TP Hồ Chí Minh

(Xây dựng) - Ngày 15/5, trường cao đẳng Việt Mỹ tưng bừng khai trương chi nhánh Củ Chi.


Lễ khai giảng năm học mới

Với địa thế cửa ngõ Tây Bắc cùng lợi thế địa hình cao nhất tại TP Hồ Chí Minh, Củ Chi là địa phương được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Để việc đào tạo nhân sự chất lượng cao góp phần vào phát triển cho huyện Củ Chi, từ năm học 2019, trường cao đẳng Việt Mỹ mở rộng quy mô đào tạo khi đặt cơ sở giảng dạy tại địa chỉ 83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Cùng với nhiều ưu đãi, nhà trường cũng điều chỉnh phương án tuyển sinh phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên trong năm học này. Theo đó, cao đẳng Việt Mỹ đưa ra chính sách học phí và ưu đãi rất giá trị trong mùa tuyển sinh 2019. Học phí tại cơ sở Củ Chi giảm mạnh đến 20% so với các cơ sở khác tại TP Hồ Chí Minh, dao động từ 8.000.000đ – 11.600.000đồng/kỳ. Đồng thời, nhà trường cam kết sẽ không tăng học phí trong suốt quá trình học.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên chinh phục nghề nghiệp đam mê cũng như hoàn thành bệ phóng tri thức, từ năm 2019, trường cao đẳng Việt Mỹ xây dựng chương trình học 3.5 năm sinh viên sẽ nhận được 02 văn bằng: Cử nhân thực hành và Cử nhân Đại học.

Đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa cao đẳng Việt Mỹ và đại học Mở TP Hồ Chí Minh. Theo đó, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng chính quy trong 02 năm 04 tháng sẽ tiếp tục chuyển tiếp đại học trong 01 năm để nhận bằng Cử nhân đại học do đại học Mở TP Hồ Chí Minh công nhận.


Cao đẳng Việt Mỹ đặt cơ sở mới tại Củ Chi

Điểm thuận lợi của chương trình này là sinh viên được rút ngắn thời gian học, các bạn được chủ động lựa chọn chương trình học của mình và học xuyên suốt tại cao đẳng Việt Mỹ. Bên cạnh đó, với chương trình cao đẳng chính quy 2 năm 4 tháng, các bạn được huấn luyện đào tạo với 70% thời gian thực hành so với thời lượng học. Ngoài ra, sinh viên sẽ được cam kết giới thiệu hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp và ngay trong thời gian học.

Với triết lý đào tạo tôn trọng cá nhân học viên, đánh thức tiềm năng trong mỗi sinh viên, giảng viên và Ban giám hiệu cao đẳng Việt Mỹ không yêu cầu sinh viên phải là những nhân tài nghiên cứu mà phải trở thành những người thực học thực hành theo đúng đam mê cá nhân. Bên cạnh những giờ giảng dạy và thực hành, thầy cô còn đồng hành cùng sinh viên trong các hoạt động cộng đồng và xã hội.

Nhằm tiếp sức cho sinh viên trong việc trang bị kỹ năng thiết yếu để đáp ứng nhu cầu thị trường, cao đẳng Việt Mỹ còn xây dựng những chương trình huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc như một phần “đặc sản” của thương hiệu này: Leadership Bootcamp, Bonding Day, Sporting Week, APC’s Music Week…

Lê Mỹ

Các bài đã đăng: