12:44 | 21/02/2018

TP. Vĩnh Yên: Nhiều hoạt động dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018

(Xây dựng) - Sáng 21/02, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Thành ủy, UBND Thành phố nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Hoàng Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên.


Đồng chí Phạm Hoàng Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc, Bí thư Thành uỷ Vĩnh Yên phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hoàng Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc, Bí thư Thành uỷ Vĩnh Yên đã gửi đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, đơn vị cùng các xã, phường và nhân dân thành phố những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hoàng Anh nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của TP. Vĩnh Yên cần tập trung khẩn trương triển khai thực hiện tốt: Tổ chức ra quân tết trồng cây đầu xuân; nỗ lực tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh sản xuất, thu hút các nguồn lực đầu tư cho phát triển, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra; tăng cường quản lý xã hội, nâng cao chất lượng đô thị; đặc biệt là việc phấn đấu để TP. Vĩnh Yên lên đô thị loại I…


Cán bộ, công chức, viên chức TP. Vĩnh Yên quyết tâm một năm mới thắng lợi mới

Cũng tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Phạm Hoàng Anh đã khen gợi tinh thần đoàn kết, tâm huyết vì công việc của cán bộ, đảng viên các phòng ban và các đơn vị trong những năm qua, từ đó góp phần tạo cho bộ mặt TP. Vĩnh Yên ngày càng khởi sắc và văn minh, hiện đại.


Đồng chí Phạm Hoàng Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc, Bí thư Thành uỷ Vĩnh Yên động viên cán bộ, viên chức đầu Xuân 2018

Sau buổi gặp mặt đầu xuân 2018, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của TP. Vĩnh Yên đã bắt tay ngay vào làm việc một cách tập trung, đạt kết quả cao trên tất cả các mặt kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng.


Phòng Tài nguyên và Môi trường TP. Vĩnh Yên triển khai công việc đầu Xuân 2018

Với một quyết tâm và sự đoàn kết một lòng từ lãnh đạo TP. Vĩnh Yên cùng các cán bộ, Đảng viên và công chức, viên chức thành phố hy vọng rằng TP. Vĩnh Yên sẽ sớm trở thành đô thị loại I như mục tiêu đã đề ra.

Ngọc Minh

Các bài đã đăng: