16:36 | 11/02/2019

TP Vĩnh Yên: Tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019

(Xây dựng) - Sáng 11/02, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Thành ủy, UBND thành phố nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Hoàng Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên.


Đồng chí Phạm Hoàng Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc, Bí thư Thành uỷ Vĩnh Yên phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hoàng Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc, Bí thư Thành uỷ Vĩnh Yên đã gửi đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, đơn vị cùng các xã, phường và nhân dân thành phố những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hoàng Anh nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của TP Vĩnh Yên cần khẩn trương triển khai như: Tổ chức ra quân Tết trồng cây đầu xuân; Nỗ lực tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh sản xuất, thu hút các nguồn lực đầu tư cho phát triển, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra; Tăng cường quản lý xã hội, nâng cao chất lượng đô thị; Đặc biệt là việc phấn đấu để TP Vĩnh Yên lên đô thị loại I trong năm 2019.


Đồng chí Phạm Hoàng Anh động viên cán bộ, viên chức đầu xuân 2019.

Cũng tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Phạm Hoàng Anh đã khen ngợi tinh thần đoàn kết, tâm huyết vì công việc của cán bộ, Đảng viên các phòng ban và các đơn vị trong những năm qua góp phần tạo cho bộ mặt TP Vĩnh Yên ngày càng khởi sắc, văn minh và hiện đại.


Phòng Tài nguyên và Môi trường TP Vĩnh Yên tập trung ngay vào công việc theo nhiệm vụ được giao.

Với sự quyết tâm và đoàn kết một lòng từ lãnh đạo TP Vĩnh Yên cùng các cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức thành phố hy vọng rằng TP Vĩnh Yên sẽ sớm trở thành đô thị loại I như mục tiêu đã đề ra.

Bích Huệ

Các bài đã đăng: