19:22 | 14/03/2019

WeWork ra mắt không gian văn phòng tại Việt Nam

(Xây dựng) - Ngày 13/3, Cty WeWork công bố ra mắt không gian làm việc tương tác chính thức đầu tiên ở Việt Nam tại tòa nhà E. Town Central, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.

Đại diện WeWork giới thiệu mô hình hoạt động tại buổi lễ ra mắt tại Việt Nam.

WeWork hiện là Cty tư nhân, cung cấp không gian văn phòng lớn nhất tại London, Washington, D.C và Manhattan. Cộng đồng WeWork hiện có 400.000 thành viên trên khắp 425 trung tâm, 100 thành phố tại 27 quốc gia.

Với trụ sở đặt tại 4 tầng tại tòa nhà E. Town Central (từ tầng 22 tới 25). Đây là tòa nhà hạng A đạt chứng chỉ vàng dẫn đầu trong thiết kế tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường (Leadership in Energy & Environmental Design, LEED), WeWork thiết kế thành hơn 1.000 chỗ làm việc bằng các chất liệu địa phương như gạch khối và mây tre đan cùng với các nét văn hóa đường phố và kiến trúc của TP Hồ Chí Minh đã tạo nên không gian làm việc tại WeWork E-Town Central mang đậm nét “Cty toàn cầu, bản sắc địa phương”.

Một góc không gian làm việc tại WeWork E-Town Central.

Được biết, sau khi trở thành thành viên của WeWork thì tất cả thành viên của WeWork trên khắp thế giới có thể tương tác trực tiếp với nhau. WeWork thường xuyên tổ chức các sự kiện mang tính chuyên môn và giải trí nhằm thúc đẩy tương tác cộng đồng.

Kiến trúc không gian làm việc và các hoạt động từ WeWork đã tạo nên những giá trị khác biệt và thu hút các thành viên mới.

“Trong quá trình xây dựng đội ngũ của mình, chúng tôi nhận thấy sức mạnh cộng đồng là nền móng vững chắc giúp doanh nghiệp phát triển. WeWork được biết đến là nơi mang lại không gian làm việc thúc đẩy sự hợp tác và sáng tạo. Do đó, việc trở thành đối tác của WeWork sẽ tạo nên sự linh hoạt để tập trung tuyệt đối vào việc mở rộng kinh doanh nhanh chóng mà không cần phải lo lắng tới các yêu cầu và chi phí về mặt bằng”, Tổng Giám đốc Cty Vingroup Ventures chia sẻ.

Mai Thanh

Các bài đã đăng: