Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Dự án nâng cấp đô thị Hải Phòng về đích

Theo kế hoạch, Dự án nâng cấp đô thị Hải Phòng sẽ được kết thúc tốt đẹp vào ngày 31/12/2014. Với tổng mức đầu tư hơn 53 triệu USD do Hiệp hội phát triển quốc tế thuộc Ngân hàng Thế giới tài trợ và sau 10 năm triển khai thực hiện, dự án thực sự góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị, đồng thời cải thiện, nâng cao điều kiện sống cho 159 khu dân cư thu nhập thấp ở Tp.Hải Phòng.

Các loại thép được sử dụng phổ biến trong xây dựng

(Xây dựng) - Thép được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, phục vụ cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, cầu đường, thủy điện... Loại vật liệu này có khả năng chịu lực lớn, độ tin cậy cao và dễ dàng lắp đặt. Trên thị trường có các loại thép xây dựng phổ biến như thép cuộn, thép ống, thép thanh và thép hình.

Hà Nội: Công tác quản lý trật tự xây dựng đã có những chuyển biến tích cực

(Xây dựng)- Để tiếp tục tăng cường kỷ cương pháp luật, nâng cao trách nhiệm của từng cấp, từng ngành trong công tác quản lý trật tự xây dựng (TTXD) đô thị. Thời gian vừa qua, Sở Xây dựng đã tập trung triển khai đồng bộ các nhiệm vụ với những giải pháp cụ thể để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong “Năm trật tự và văn minh đô thị”.

Bệnh thường gặp trong mùa bão lũ và biện pháp điều trị

(Xây dựng) - Hàng năm vào mùa mưa lũ, rất nhiều khu vực của Việt Nam (kể cả nông thôn và đô thị) phải đối mặt với việc sạt lở đất, lũ quét, ngập úng… Bão đã để lại không ít hậu quả cho con người làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người dân.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Tổng Công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất (lần 2)

Tổng Công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất (lần 2)

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org