Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Hải Dương: Phấn đấu thông xe cầu Hàn cuối năm 2015

(Xây dựng) - Dự án đầu tư xây dựng cầu Hàn được UBND tỉnh Hải Dương phê duyệt từ năm 2004, điều chỉnh vào các năm 2007, 2008 và được khởi công chính thức xây dựng vào tháng 6/2009. Kế hoạch ban đầu Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2012, nhưng do nhiều nguyên nhân, trong đó khó khăn về vốn là chính, nên việc thực hiện Dự án bị chậm kéo dài.

Đà Nẵng: Phân khúc đất nền giá rẻ lên ngôi

(Xây dựng) - Sáng ngày 25/1, tại Đà Nẵng, Siêu thị Địa ốc Việt Nam tổ chức mở bán dự án đất nền khu dân cư Phùng Hưng do Công ty CP Phú Gia Thịnh làm chủ đầu tư. Dự án nằm phía trục Tây Bắc của thành phố Đà Nẵng, gần trung tâm, với giá từ 490 triệu/lô đất nền. Sản phẩm được xem là giá rẻ nhất hiện nay tại thành phố Đà Nẵng, phù hợp với thu nhập của người dân nơi đây.

10 thị trường xuất khẩu xi măng lớn nhất của Việt Nam

Tổng cục Hải quan Việt Nam vừa công bố số liệu về xuất khẩu xi măng của Việt Nam trong năm 2014. Trong 10 thị trường nhập khẩu xi măng, clinker lớn nhất của Việt Nam, thì Bangladesh dẫn đầu về sản lượng và giá trị.

Bật cười với hướng dẫn hành xử văn minh thuở rạp chiếu mới ra đời

Thuở rạp chiếu phim mới ra đời, mỗi lần đi xem phim là một sự kiện đặc biệt, không kém gì đi dự hội, khán giả đi xem điện ảnh có thể bồn chồn, lo lắng, và lúng túng trong cách hành xử. Họ chưa biết rõ thế nào là hành xử chuẩn mực nơi rạp chiếu.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Thanh tra Bộ và Báo Xây dựng tặng quà tết đồng bào nghèo tại Lào Cai

Thanh tra Bộ và Báo Xây dựng tặng quà tết đồng bào nghèo tại Lào Cai