Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Nghiên cứu hệ thống lò ga đốt rác làm nhiên liệu nung xi măng

(Xây dựng) - Theo Văn phòng Bộ Xây dựng, đầu tháng 10/2014, Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam sẽ dẫn đầu một đoàn công tác sang Nhật Bản để nghiên cứu, khảo sát, trao đổi kinh nghiệm về Hệ thống lò ga đốt rác thải đô thị làm nhiên liệu thay thế trong các nhà máy xi măng theo lời mời của Cty Công nghiệp nặng Kawasaki (KHI) và Tổ chức Năng lượng mới và phát triển Công nghiệp của Nhật Bản (NEDO).

Tỷ phú đô la cũng chiến đấu tới cùng vì danh dự

Không chỉ các ngôi sao giải trí nổi tiếng thế giới như Chương Tử Di mới dính tin đồn ác ý mà ngay cả các chính khách, doanh nhân và đặc biệt là giới tỷ phú đô la cũng thường xuyên bị vu khống bôi nhọ. Sự khác biệt nằm ở chỗ những người này luôn chiến đấu tới cùng vì danh dự của mình.

Những design phong kiến cuối cùng

Thật khó có thể xác định ranh giới về sản xuất thời phong kiến kết thúc khi nào khi thời thực dân Pháp thiết lập nhà nước đô hộ ở Việt Nam. Từ thế kỷ 19 và những năm đầu thế kỷ 20, những thiết kế và chế tác phong kiến vẫn được duy trì và công nghệ mới bắt đầu len lỏi theo nhiều hình thức chính thức hoặc tự phát.

Ngắm nhìn những lễ hội ánh sáng tại châu Âu

(Xây dựng) - Mỗi năm một lần, cứ đến hẹn thì những lễ hội ánh sáng rực rỡ săc màu lại được tổ chức tại một số quốc gia tại châu Âu. Những tác phẩm nghệ thuật ánh sáng này đã mang đến hơi thở mới cho những tòa nhà lâu đời cổ xưa tại nơi đây.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Dự án C1 Thành Công 6 năm đắp chiếu, người dân mòn mỏi đợi nhà

Dự án C1 Thành Công 6 năm đắp chiếu, người dân mòn mỏi đợi nhà

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org