Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Hà Nội: Xử lý dứt điểm các vướng mắc trong công tác GPMB

(Xây dựng) - Đó là chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng tại buổi làm việc với lãnh đạo các sở, ngành; UBND quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm về tình hình triển khai dự án tuyến đường sắt đô thị thí điểm thành phố Hà Nội, đoạn Nhổn - Ga Hà Nội chiều 22/7.

12 điều 'phong thủy' cần tránh khi mua nhà

Khi bỏ ra khoản tiền lớn để mua một ngôi nhà, hẳn là bạn sẽ rất quan tâm đến việc nó có hợp phong thuỷ hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều cần tránh khi mua nhà để có một không gian hài hoà cho việc sinh sống và nghỉ ngơi.

Chiến lược “ăn cá quả- thả câu dài” ở Than Nam Mẫu

(Xây dựng) - Công ty Than Nam Mẫu sinh sau đẻ muộn so với các đơn vị sản xuất than hầm lò của Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (TKV). Những đường lò cũ nằm sâu dưới lòng đất và công trường làm than ở vùng rừng núi Năm Mẫu, dấu tích để lại từ năm 1888.

Thái Nguyên: Xây dựng lò giết mổ trên hành lang thoát lũ

(Xây dựng)- Theo Chi cục Thủy lợi và phòng chống lụt bão tỉnh Thái Nguyên, “toàn bộ diện tích cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm tập trung tại khu vực xóm Kiều Chính, xã Xuân Phương, huyện Phú Bình nằm trong hành lang thoát lũ của sông Cầu đã được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt”

Xử lý tiền đền bù, hỗ trợ khi gia đình không nhận tiền đền bù

(Xây dựng) - Gia đình tôi đã nhận được quyết định thu hồi đất nhưng chưa đồng ý với phương án đền bù. Trong trường hợp gia đình tôi không nhận thì khoản tiền này được giải quyết như thế nào? Nếu gửi vào tài khoản thì tôi có được hưởng lãi từ khoản tiền này hay không?

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Tổng Công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất (lần 2)

Tổng Công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất (lần 2)

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org