Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Yêu cầu khẩn trương đưa Nhà máy xử lý và tái chế rác thải thị xã Sông Công trở lại hoạt động

(Xây dựng) – Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Đoàn công tác của Bộ Xây dựng, do Thanh tra Bộ trủ trì cùng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường; Cục Hạ tầng kỹ thuật; Báo Xây dựng đã làm việc với các cơ quan, đơn vị liên có quan gồm: Sở Xây dựng tỉnh Thái Nguyên, UBND thị xã Sông Công, Công ty TNHH NN MTV Môi trường đô thị Sông Công, Công ty TNHH Thuỷ lực máy.

Nhà đất sắp sốt, nóng ruột hối nhau gom tiền?

Rất nhiều thông tin, dự đoán và diễn biến thị trường khiến cho những đồn đoán nhà đất sắp sốt như đang gần đến nới. Nhà đầu tư dài hạn, dân lướt sóng đang tất bật hối nhau gom tiền.Nếu chiếu theo thống kê của Bộ Xây dựng, cứ chu kì 7-8 năm lại có một đợt sốt về giá bất động sản thì rất có thể trong giai đoạn 2014-2015 sẽ có thêm một đợt giá mới.

Tiếng vọng Điện Biên Phủ: Không thể đánh bại một dân tộc!

Giành thắng lợi ở Điện Biên Phủ là cuộc chạy đua nước rút quyết liệt nhất, cuộc đấu trí, đấu lực gay gắt nhất giữa nhân dân Việt Nam và thực dân Pháp xâm lược, là chiến thắng đầu tiên của phương Đông trước phương Tây, góp sức cùng nhân loại làm cho thế kỷ XX trở thành "Thế kỷ giải trừ chủ nghĩa thực dân".

Quy định về thanh toán nợ tiền sử dụng đất

(Xây dựng)- Năm 2007, ông Trần Quốc Bình (binhcb73@...) làm thủ tục xin chuyển mục đích sử dụng đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và ghi nợ tiền sử dụng đất. Đến tháng 6/2007 ông Bình đã được cấp Giấy chứng nhận, trên đó có ghi "nợ tiền sử dụng đất".

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Ban Kinh tế Trung ương làm việc với Bộ Xây dựng về việc thực hiện Nghị quyết 21

Ban Kinh tế Trung ương làm việc với Bộ Xây dựng về việc thực hiện Nghị quyết 21

Thông tin

 • Thời tiết

 • Chứng khoán

  Thị trường chứng khoán

  Cập nhật:
  Cập nhật ảnh...
  • Khối lượng:
  • Tổng: tỷ
  Nguồn : stockbiz.vn
 • Giá vàng

 • Tỷ giá

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org