Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

CONINCO liên danh với Trung tâm Quy hoạch Đô thị Nông thôn Hà Nội và NIHON SEKKEI

(Xây dựng) - Chiều 24/11, tại Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội, Liên danh giữa ba bên: Trung tâm Quy hoạch Đô thị và Nông thôn Hà Nội (thuộc Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội), Tập đoàn NIHON SEKKEI (Nhật Bản) và Cty CP Tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng (CONINCO) được thành lập, thống nhất hợp tác toàn diện trong nghiên cứu khoa học, đào tạo, tư vấn thiết kế.

Ra mắt đợt 2 biệt thư Hoa Sữa Vinhomes Riverside

(Xây dựng) - Tháng 11/2015, khu biệt thự Hoa Sữa 10 & 11, Vinhomes Riverside tiếp tục được ra mắt đợt 2 với gói quà tặng hấp dẫn trị giá lên tới 450 triệu đồng. Đặc biệt, trong đợt 2, chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 – 24 tháng cũng lần đầu tiên được áp dụng cho toàn bộ các biệt thự của Vinhomes Riverside.

Xử lý sai phạm theo đúng quy định, không chấp nhận hiến tặng

(Xây dựng) – Với việc xử lý các vi phạm trật tự xây dựng tại công trình 8B Lê Trực, ông Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị phụ trách Thành ủy Hà Nội khẳng định không thể chấp nhận đề xuất hiến phần vi phạm cho Nhà nước để sử dụng vào những việc có ích cho xã hội mà đại diện chủ đầu tư đã đề cập khi trả lời báo chí. Theo ông Phạm Quang Nghị, việc xử lý không cần biện pháp gì mới lạ, cứ đúng quy định mà làm.

Những ý kiến đa chiều

(Xây dựng) – Báo Xây dựng điện tử ngày 9/11/2015 có đăng bài “Ngang nhiên dựng nhà trái phép”. Phản ánh về việc ngày 18/10/2015 bà Ngô Thị Vân cho dựng một căn nhà lắp ghép trên mảnh đất hiện nay nằm trong dự án khu dân cư lấn biển cọc 6 (phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Premier Village Danang Resort: Điểm đến vàng

(Xây dựng) - Trải dài trên bãi biển nguyên sơ, được bầu chọn bởi tạp chí Forbes là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, Premier Village Danang Resort là cơ hội tuyệt vời để đầu tư hoặc trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp thượng lưu.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Chương trình Quốc hội với cử tri ngày 23/11

Chương trình Quốc hội với cử tri ngày 23/11