Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Kinh nghiệm cải tạo đô thị tại Liên Xô cũ

(Xây dựng) - Nhà ở quá cũ nát làm xấu bộ mặt đô thị, kìm hãm sự phát triển hạ tầng kỹ thuật, đồng thời nguy cơ tai nạn rình rập, gây ra sự lo ngại cho người dân thành phố. Thực hiện các biện pháp cải tạo nhà ở cũ nát thường bị hạn chế bởi các vấn đề tài chính, những vấn đề pháp lý liên quan đến dự trữ đất đai và các công trình hạ tầng cũng như vấn đề đền bù cho các chủ sở hữu.

Sẽ xây cầu vượt 3 đường cong qua Đàn Xã Tắc

Theo đại diện Ban Quản lý các dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội, đơn vị này dự tính sẽ xây dựng cầu vượt bằng thép qua Đàn Xã Tắc theo hướng đường vành đai 1, tim cầu đi lệch về phía Nam nút đường Nguyễn Lương Bằng, với các thông số: cầu rộng 14 mét, tim cầu có 3 đường cong nằm bán kính cong lần lượt là 400, 250 và 295 mét.

Bắt tạm giam ông Phạm Công Danh, Phan Thành Mai

(Xây dựng) - Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đang thụ lý điều tra vụ án Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng theo Điều 165 Bộ Luật hình sự xảy ra tại Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bộ Y tế không thờ ơ với “Hàng trăm bệnh nhân bức xúc vì không được khám bảo hiểm y tế vào ngày nghỉ”

(Xây dựng) - Ngày 28/7/2014 Báo Dân trí có bài “Hàng trăm bệnh nhân bức xúc vì không được khám bảo hiểm y tế vào ngày nghỉ”, nội dung phản ánh ý kiến của người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cũng như Lãnh đạo của Bệnh viện Hợp lực về việc không thực hiện khám bệnh, chữa bệnh BHYT đối với trường hợp khám bệnh, chữa bệnh ngoài giờ hành chính, ngày lễ và ngày nghỉ.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng: Ngành xây dựng mãi ghi ơn các liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng: Ngành xây dựng mãi ghi ơn các liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org