Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội: Tăng cường kiểm tra trong xây dựng hạ tầng kỹ thuật

(Xây dựng) - Nhằm tạo sự chuyển biến tích cực, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước trong việc kiểm tra, ngăn ngừa và xử lý các vi phạm hành chính trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, vệ sinh môi trường. Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội đã tổ chức lớp tập huấn về hướng dẫn quy trình, thủ tục kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, vệ sinh môi trường đối với tổ chức, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội.

Chị em Mai Thu Huyền đẹp sang trọng trong thời trang của IZAR

(Xây dựng) - Trong ngày lễ kỷ niệm một năm thương hiệu IZAR FASHION tổ chức tại showroom 186 Triệu Việt Vương, Hà Nội, chị em Mai Thu Huyền, Mai Thu Trang đã diện những bộ cánh tuyệt đẹp của chính hãng thời trang này, với thiết kế lạ mắt, độc đáo từ màu sắc tới kiểu dáng đã làm tôn lên đường cong và vẻ duyên dáng của các người đẹp.

Khoảng 25% dân số Việt Nam thừa cân, béo phì

(Xây dựng) - Ước tính năm 2014, toàn thế giới có khoảng 1,9 tỷ người trưởng thành bị thừa cân (tương được với 39% dân số), trong đó có 600 triệu người bị béo phì. Ở Việt Nam, tỷ lệ người trưởng thành bị thừa cân, béo phì cũng chiếm khoảng 25% dân số.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng dự Đại hội lần thứ IX Hội kiến trúc sư Việt Nam

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng dự Đại hội lần thứ IX Hội kiến trúc sư Việt Nam