Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Phú Quốc - dấu ấn 10 năm

(Xây dựng) - Sau 10 năm thực hiện Đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc đến năm 2010 và tầm nhìn đến năm 2020, Phú Quốc đã đổi thay chóng mặt. Từ một hòn đảo đơn sơ ban đầu, nay Phú Quốc đã “khoác lên mình tấm áo” đô thị loại II.

Trên chặng đường khởi nghiệp và thành công

(Xây dựng) - Trường Trung cấp Xây dựng số 4 được thành lập theo Quyết định số 800/BKT ngày 21/6/1972 của Bộ Kiến trúc (nay là Bộ Xây dựng), là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Xây dựng. Trụ sở chính của Trường đóng tại 24 đường Nguyễn Văn Linh, P.Xuân Hòa, TX Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Văn phòng đại diện tại Hà Nội, số 24 đường Nguyễn An Ninh, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai.

Mùa na bên ải Chi Lăng

(Xây dựng) - Năm 2011, na Chi Lăng đã được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam Quyết định trao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Đây là bước đà lớn để sản phẩm na chất lượng có đầu ra tiêu thụ hiệu quả...

Tiến hành thử nghiệm vắc xin Ebola

(Xây dựng) - Tình hình diễn biến dịch bệnh Ebola ngày càng phức tạp và con số nhiễm bệnh và tử vong ngày một gia tăng. Trước tình hình đó, Cơ quan giám sát Y tế Mỹ đã cho phép các thử nghiệm lâm sàng của vắc xin ebola vào tuần đầu tiên của tháng 9.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Nghịch lý nhà máy nước 20 tỷ bỏ hoang cạnh khu dân cư thiếu nước

Nghịch lý nhà máy nước 20 tỷ bỏ hoang cạnh khu dân cư thiếu nước

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org