Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Điểm tin xây dựng ngày 5/2 Tin có video nhúng

(Xây dựng) - Ngày 4/2, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký Quyết định số 01-QĐNS/TW về việc phân công Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư khóa XII. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng ký quyết định điều chỉnh phân công công tác của một số thành viên Chính phủ cùng một số tin tức đáng chú ý khác được đăng tải trên Báo điện tử Xây dựng.

Cát Tường - vật liệu xanh thích ứng với chống biến đổi khí hậu

(Xây dựng) - Là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, từ nhiều năm qua, Việt Nam đã chủ động thực hiện nhiều biện pháp ứng phó với biến đổi khí hậu, thực hiện nghiêm túc các cam kết quốc tế về biến đổi khí hậu, chủ động đưa ra các cam kết trong lĩnh vực này, đồng thời tham gia tích cực và thực chất vào tiến trình đàm phán Thỏa thuận Paris, cùng với các nước nỗ lực vì mục tiêu chung đồng thời bảo vệ các lợi ích chính đáng của Việt Nam.

Sắm vàng “mừng tuổi”… ô sin

Quà Tết cho hai bên nội ngoại chỉ ít bánh kẹo kèm ít tiền mừng tuổi, riêng quà cuối năm cho bác giúp việc, vợ chồng anh Hải phải "đau đầu nát óc" suy nghĩ. Bên cạnh tháng lương 13, cuối cùng anh chị quyết định… sắm vàng “mừng tuổi” ô sin.

Chọn tuổi xông đất cầu tài lộc, may mắn năm Bính Thân 2016

(Xây dựng) - Theo quan niệm dân gian, người xông đất ngay sau thời khắc giao thừa vô cùng quan trọng. Vì vậy, người xông đất luôn được lựa chọn rất kỹ lưỡng về tuổi tác, gia đạo, tính cách… để mang lại may mắn, sung túc cho gia đình trong cả năm.

Đường hóa học có gây ung thư?

(Xây dựng) - Saccharin và cyclamate là đường hóa học được phép sử dụng trong thực phẩm và thường dùng trong việc chế biến bánh mứt kẹo, ô mai, nấu chè . Nhưng lạm dụng quá nhiều đường hóa học thì rất nguy hại cho sức khỏe con người.

Video Xây dựng

Xem tiếp
TPP: Hiệp định thương mại của thế kỷ 21

TPP: Hiệp định thương mại của thế kỷ 21