Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Mỹ và EU tìm kiếm giải pháp liên quan đến vấn đề thuế nhôm, thép

Ngày 21/3, giới chức Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) cho biết hai bên đang bắt đầu một vòng đàm phán mới, nhằm hướng đến một giải pháp “cả hai bên cùng chấp nhận được” liên quan đến các tranh chấp thương mại, trong đó có vấn đề đánh thuế mặt hàng nhôm và thép nhập khẩu.

SHB ra mắt giải pháp thanh toán đột phá bằng Camera điện thoại

(Xây dựng) - Từ ngày 20/3, với tính năng thanh toán qua QR Pay trên ứng dụng SHB Mobile, các khách hàng của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản, mua hàng hóa trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị… mà không cần phải mang theo tiền mặt hay các loại thẻ. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm được các khách hàng yêu thích bởi sự nhanh chóng, thuận tiện.

Kỷ niệm 20 năm: Phóng viên Báo Xây dựng lớn lên cùng các công trường

(Xây dựng) - 20 năm là khoảng thời gian ghi dấu ấn cho sự trưởng thành của một tờ báo ngành. Là một phóng viên có mặt từ những ngày đầu, tôi đã lớn lên cùng các công trường xây dựng. Những năm tháng học tập và rèn luyện dưới mái nhà Xây dựng tôi hiểu rằng: Muốn thành đạt thì phải có lòng say mê, yêu thích công việc, từ say mê mà không ngừng nâng cao kiến thức, rèn luyện nghề nghiệp, phát huy sáng tạo, cố gắng làm việc, đạt được kết quả bằng các tác phẩm của mình.

Dự án The K – Park (Hà Đông): Vì sao chưa hoàn thiện đã đưa một phần diện tích vào sử dụng?

(Xây dựng) - Mặc dù vẫn trong quá trình thi công xây dựng và chưa tiến hành nghiệm thu, bàn giao; tuy nhiên Chủ đầu tư Dự án The K - Park đã “tận dụng” và hoàn thiện “sớm” một phần diện tích ngay tầng 1 của một tòa nhà chung cư dự án để làm nơi làm việc. Sự việc trên không khỏi khiến nhiều người băn khoăn: Vì sao dự án vẫn đang ngổn ngang xây dựng và chưa hoàn thiện mà chủ dự án lại đưa một phần diện tích vào sử dụng?

Phản ứng của Nhã Phương khi Nam Em kể yêu Trường Giang Tin có video nhúng

Trước thị phi tình cảm, Nam Em liên tục xuất hiện trên mặt báo phân trần và nhắc tên Nhã Phương- Trường Giang. Cùng là người trong cuộc, nhưng Nhã Phương lại có cách ứng xử khác hoàn toàn.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...