Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Điểm tin xây dựng ngày 4/9 Tin có video nhúng

(Xây dựng) - Ngày 4/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đến dự và phát lệnh khởi công 2 dự án tại Phú Quốc và Dự án kéo điện ra xã đảo Lại Sơn tỉnh Kiên Giang. Bên cạnh đó là một số tin tức nổi bật khác đăng tải trên Báo điện tử Xây dựng như: Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh tiếp Trưởng ban Xúc tiến dự án JOIN - Nhật Bản; Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Xây dựng tại TPHCM trao Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên; xây dựng bộ chỉ số đô thị chống chịu với biến đổi khí hậu…

Nghịch lý nhà đất: Thượng đế tiền tỷ nơm nớp lo vận rủi

Thời gian qua, rất nhiều vụ kiện tụng, tranh chấp giữa những người mua nhà và các chủ đầu tư BĐS đã xảy ra. Nguyên nhân một phần là do thị trường BĐS đã phát triển quá nóng, dẫn tới lệch pha cung cầu, đặt người mua vào thế phải mua vì cần mua và chấp nhận mua nhà trên giấy, dẫn tới những rủi ro khôn lường.

Hà Tĩnh: Di tích lịch sử kiến trúc nghệ thuật cấp Quốc gia bị “bức tử”

(Xây dựng) - Di tích lịch sử kiến trúc nghệ thuật Quốc gia đền Chợ Củi thờ Thánh Mẫu Linh Từ và ông Hoàng Mười ở Hà Tĩnh, là địa chỉ tâm linh nổi tiếng cả nước, thu hút khách thập phương. Hiện nay, do tác động của nhiều yếu tố, công trình đã xuống cấp nên việc tu bổ, tôn tạo là cần thiết.

Thực phẩm làm trẻ nhỏ dạy thì sớm

(Xây dựng) - Trẻ dậy thì sớm thường có cơ thể nhỏ, lùn vì đầu xương sớm đóng kín khi quá trình dậy thì kết thúc. Tâm lý của trẻ bị dậy thì sớm thường không ổn định, dễ cáu gắt hoặc trầm cảm, có nhu cầu tình dục sớm theo bản năng nhưng do chưa đủ tuổi nhận thức nên dễ mắc sai lầm hoặc bị kẻ xấu lợi dụng.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Hào hùng Lễ diễu binh - diễu hành mừng Tết Độc lập

Hào hùng Lễ diễu binh - diễu hành mừng Tết Độc lập