Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Vicem Hoàng Thạch: Giải pháp đồng bộ đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm

(Xây dựng) - Vicem Hoàng Thạch hiện có 3 dây chuyền sản xuất xi măng, với thiết bị công nghệ thuộc loại tiên tiến nhất, chuyên sản xuất xi măng và clinker chất lượng cao. Ngoài ra còn sản xuất gạch chịu lửa, vỏ bao xi măng, đá xây dựng; lắp đặt lò công nghiệp, dân dụng…

Chiến dịch tình nguyện Hè 2014 của Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng

(Xây dựng) - Ngày 24/7/2014, nhân dịp kỉ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2014), và hưởng ứng năm tình nguyện 2014, Đoàn thanh niên cơ quan Bộ Xây dựng đã tổ chức thực hiện Chiến dịch tình nguyện Hè 2014 với chủ đề "Tuổi trẻ Bộ Xây dựng xây dựng nông thôn mới" và "Hành trình tri ân - hành trình tình nguyện".

Viêm não Nhật Bản nguy hiểm như thế nào?

Bệnh viêm não Nhật Bản (hay còn gọi là viêm não Nhật Bản B) là bệnh nhiễm trùng cấp tính hệ thần kinh trung ương do vi rút gây ra. Vi rút viêm não Nhật Bản truyền sang người do muỗi đốt và truyền bệnh. Vật chủ chính mang vi rút là lợn và một số loài chim.

Quý trọng sự hi sinh của những thế hệ đi trước

(Xây dựng) - Không phải chỉ đến lễ kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ, chúng ta mới nói đến chuyện “đền ơn đáp nghĩa – uống nước nhớ nguồn”, đã nhiều năm trôi qua song Đảng, Nhà nước và nhân dân ta chưa bao giờ quên những sự hi sinh của các chiến sĩ, đồng bào đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc, vì hòa bình của ngày hôm nay.

Vẻ đẹp bốc lửa ở tuổi 30 của các cô đào xứ Hàn

(Xây dựng) - Ở tuổi 30 Cho Yoon Hee. Gong Hyo Jin…không còn vẻ ngây thơ trong sáng của các cô gái 20, họ bắt đầu đi vào độ chín của một người phụ nữ. Vẻ đẹp đầy bốc lửa và cuốn hút của họ khiến bất cứ cô gái trẻ nào cũng thầm ghen tỵ.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Tổng Công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất (lần 2)

Tổng Công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất (lần 2)

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org