Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Thủ tướng cho phép một Liên doanh tiến hành nghiên cứu khả thi Dự án Cảng hàng không Quảng Ninh

(Xây dựng) - Nằm trên địa bàn xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn với diện tích khoảng 284,6ha; tổng mức đầu tư 5.128 tỷ đồng, Dự án Cảng hàng không Quảng Ninh sẽ xây dựng một sân bay quốc tế với tiêu chuẩn 4E, công suất 5 triệu khách/năm, tiếp nhận được loại máy bay B777. Cùng với đó là một đường cất, hạ cánh, hệ thống đường lăn, sân đỗ đường bộ.

Quảng Trị: Tiện ích mang lại từ VNACCS/VCIS

(Xây dựng) - Cuối tháng 5/2014, Hải quan Quảng Trị đưa hệ thống VNACCS/VCIS vào hoạt động chính thức. Trước đó, các doanh nghiệp đã được tập luyện “khai kép” với hệ thống mới. Họ đều chung nhận định về tính hiện đại, thuận tiện của hệ thống VNACCS/VCIS mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh đối với đơn vị.

Cô bé mồ côi 'tắm' nhạc Trịnh từ khi còn nằm nôi

Sau tập 5 của Giọng hát Việt nhí 2014, trong số 9 gương mặt vào vòng trong, cô bé mặc áo dài trắng, đội mũ ni cô Lê Thanh Huyền Trân được nhiều người chú ý. Hát Còn tuổi nào cho em bằng chất giọng truyền cảm, cách biểu diễn đầy tâm trạng, thí sinh này khiến khán giả phải nín lặng lắng nghe .

Nắng nóng tại Nhật làm 8.600 người đột quỵ

(Xây dựng) - Vào thời điểm hiện tại, Nhật Bản đang trong đợt nắng nóng nhất từ đầu năm tới nay. Nhiệt độ đo được tại các trạm quan trắc thường xuyên ở ngưỡng trên 35 độ C và chỉ trong vài ngày qua, có tới 8.600 người đã phải nhập viện vì bị đột quỵ do nắng nóng.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng: Ngành xây dựng mãi ghi ơn các liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng: Ngành xây dựng mãi ghi ơn các liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng