Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Premier Village Đà Nẵng Resort- Tuyệt tác bên bờ biển Đông

(Xây dựng) - Tọa lạc ngay trên bãi biển được Tạp chí Forbes bầu chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, Premier Village Đà Nẵng Resort quản lý bởi Accor mang tới không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo không chỉ bởi sự sang trọng và khoáng đạt mà còn cả sự riêng tư đầm ấm của mỗi gia đình.

Chọn tôn thép chất lượng từ nhà sản xuất uy tín

(Xây dựng) - Giữa hàng ngàn thông tin về thương hiệu cũng như chất lượng tự công bố không rõ nguồn gốc của các sản phẩm vật liệu xây dựng, đặc biệt là tôn thép, người tiêu dùng (NTD) thường gặp khó khăn trong việc chọn lựa các sản phẩm có chất lượng.

Những hình ảnh du khách hoảng sợ khi đến Úc

(Xây dựng) - Úc là một châu lục có diện tích lớn, với hầu hết cư dân nằm trên bờ biển của thành phố, vì vậy có nhiều không gian cho các động vật hoang dã đi lang thang trong thành phố. Tuy nhiên, có những sinh vật được tìm thấy ở những nơi lạ lùng và không ngờ nhất và nó sẽ dọa những khách du lịch sợ đến chết điếng người.

Ứng phó sau mưa bão

(Xây dựng) - Trước tình hình mùa mưa bão đang diễn ra tại Việt Nam, để chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh, không để dịch bệnh lây lan, bùng phát, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế khuyến cáo cộng đồng như sau:

Video Xây dựng

Xem tiếp
Bảo trì nhà tái định cư: Khi quả bóng trách nhiệm bị đùn đẩy

Bảo trì nhà tái định cư: Khi quả bóng trách nhiệm bị đùn đẩy