Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Asia Park - dấu ấn công viên chục ngàn tỷ

(Xây dựng) - Nằm ngay trung tâm TP Đà Nẵng, Asia Park do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, là khu công viên văn hóa giải trí hàng đầu Việt Nam với quy mô đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng. Dù đang ở trong giai đoạn tiếp tục hoàn thiện nhưng Asia Park đã ghi dấu ấn cho du lịch Việt Nam với hàng loạt kỷ lục, hứa hẹn trở thành một trong những công viên văn hóa giải trí đẳng cấp và khác biệt trong tương lai.

Đầu tư cho sản phẩm tạo sự khác biệt

(Xây dựng) - Nhắm đến phân khúc thị trường cao cấp, VIGLACERA Tiên Sơn đã có những bước đi bài bản, tiên phong chiếm lĩnh thị phần gạch granite trong nước và xuất khẩu. Với giá trị sản xuất kinh doanh đạt hơn 680 tỷ đồng trong năm 2015, kỳ vọng trong năm 2016 doanh nghiệp này sẽ cán mốc doanh thu 1.000 tỷ đồng nhờ đầu tư cho sản phẩm mới granite men mài sẽ ra mắt trong quý I/2016.

Cuối năm - Mùa săn đồ hạ giá

(Xây dựng) - Người tiêu dùng hẳn không còn lạ gì với đợt “đại hạ giá” của hầu hết các cửa hàng buôn bán vào dịp cuối năm. Đây được coi là thời điểm lý tưởng để nhiều người đi sắm Tết với “hầu bao” còn hạn hẹp với giá rẻ bất ngờ.

Video Xây dựng

Xem tiếp
TPP: Hiệp định thương mại của thế kỷ 21

TPP: Hiệp định thương mại của thế kỷ 21