Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực quản lý đô thị và hệ thống quản lý không gian đô thị Australia

(Xây dựng) - Thực hiện Quyết định số 387/QĐ-BXD ngày 8/4/2015 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, ngày 3/5/2015, Đoàn cán bộ cấp Vụ của Bộ Xây dựng do ông Phạm Văn Khánh, Vụ trưởng Vụ Kinh tế xây dựng, Bộ Xây dựng làm Trưởng đoàn đã lên đường tới thành phố Melbourne, Australia bắt đầu chuyến công tác thực hiện chuyên đề nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực quản lý đô thị và hệ thống quản lý không gian đô thị Australia.

Khu đô thị Ecopark thu hút lượng khách kỷ lục dịp nghỉ lễ 30/4

(Xây dựng) -Dịp nghỉ lễ vừa qua, những hình ảnh chen lấn xô đẩy, cướp giật, chặt chém giá, ngập tràn rác thải… tại nhiều khu du lịch trên cả nước liên tục được chia sẻ trên các trang mạng. Bên cạnh đó,những điểm du lịch có công tác quản lý tốtlại thu được nhiều thiện cảm của khách hàng với những hình ảnh đẹp dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay.

Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội: Tăng cường kiểm tra trong xây dựng hạ tầng kỹ thuật

(Xây dựng) - Nhằm tạo sự chuyển biến tích cực, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước trong việc kiểm tra, ngăn ngừa và xử lý các vi phạm hành chính trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, vệ sinh môi trường. Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội đã tổ chức lớp tập huấn về hướng dẫn quy trình, thủ tục kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, vệ sinh môi trường đối với tổ chức, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội.

5 khách sạn độc đáo được xây dựng trên thế giới

(Xây dựng) - Bạn đã từng có sự trải nghiệm ở những khách sạn sang trọng trên thế giới, nhưng những khách sạn dưới đây có những vị trí và lịch sử vô cùng kỳ lạ và độc đáo, chính vì vậy, chúng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác lạ mà bạn không tìm thấy ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Tăng cường xử lý nợ đọng xây dựng cơ bản

Tăng cường xử lý nợ đọng xây dựng cơ bản