Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Siêu thị dự án chính thức phân phối Tiểu khu Evelyne Garden , dự án Park City Hà Nội

(Xây dựng) - Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VIDC, Chủ đầu tư dự án ParkCity Hanoi và Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (STDA) trong việc phân phối Tiểu khu Evelyne Gardens, dự án ParkCity Hanoi chính thức diễn ra vào 9h00 ngày 7/10/2015 tại Khu đô thị ParkCity Hanoi (Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội).

Lấy gì để chống “tín dụng đen”?

Không phải ngẫu nhiên mà hầu như toàn bộ các chuyên gia kinh tế đều cho rằng, phát triển tài chính tiêu dùng cho nhóm khách hàng dưới chuẩn cho vay của các ngân hàng thương mại là một nhu cầu tất yếu, là một giải pháp căn cơ cho việc phòng chống “tín dụng đen”.

Tạo minh bạch trong thực hiện dự án

(Xây dựng) - Bộ Xây dựng đang hoàn thiện Dự thảo Thông tư Quy định chi tiết việc thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng, thiết kế và dự toán xây dựng công trình. Hiện dự thảo Thông tư đang được xin ý kiến đóng góp của các bộ ngành liên quan trước khi ban hành.

Khám phá “Giai điệu cuộc sống” tại Vinhomes Riverside

(Xây dựng) - Với chủ đề “Giai điệu cuộc sống” - chuỗi sự kiện âm nhạc cuối tuần tại Vinhomes Riverside là hành trình khám phá sắc màu cuộc sống với giai điệu và không gian văn hóa đa dạng, mang đến cho du khách và cư dân những giây phút thăng hoa và bay bổng, đưa Vinhomes Riverside trở thành điểm hẹn văn hóa vào mỗi cuối tuần …

Video Xây dựng

Xem tiếp
Khai mạc Hội nghị Trung ương lần thứ 12

Khai mạc Hội nghị Trung ương lần thứ 12