Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Đà Nẵng: Chính thức tuyển chọn Giám đốc Sở Xây dựng

(Xây dựng) - Sáng ngày 30/6, UBND thành phố Đà Nẵng chính thức tổ chức tuyển chọn Giám đốc Sở Xây dựng. Các ứng viên tham gia dự tuyển sẽ trình bày đề án tự chọn có liên quan đến vị trí chức danh thi tuyển và trả lời vấn đáp trước Hội đồng thi tuyển. Kết quả thi tuyển sẽ được công bố sau 3 ngày.

Quản lý sân chơi trẻ em trong đô thị

(Xây dựng) - Bây giờ ở các đô thị lớn, mỗi khi nói đến nơi vui chơi của trẻ em là người ta nghĩ ngay đến công viên, vườn hoa hay các điểm vui chơi với các trò chơi điện tử hiện đại hấp dẫn… ở các trung tâm thương mại lớn tọa lạc tại trung tâm TP, hay ở các khu đô thị mới cao cấp, sang trọng và chắc chắn là không phải miễn phí?! Còn tại các khu chung cư cũ và mới xây dựng, khái niệm về sân chơi cho trẻ em hầu như là thứ gì đó xa xỉ, trong thời buổi kinh tế thị trường, tấc đất - tấc vàng.

Công ty TNHH Hoài nam khởi kiện UBND tỉnh Quảng Ninh

(Xây dựng) - Công ty TNHH Hoài nam vừa gửi văn bản khởi kiện UBND tỉnh Quảng Ninh: Theo nội dung đơn khởi kiện: Ngày 08 tháng 11 năm 2004, Công ty Hoài Nam đã ký: Hợp đồng thuê đất số 172/HĐTĐ với Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Quảng Ninh và đã được UBND tỉnh Quảng Ninh cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AB 541619 ngày 07/01/2005 để thuê diện tích đất: 14.771,0 m2 với thời hạn thuê đất là 05 năm.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Từ 1/7, Việt kiều được mua nhà như người trong nước

Từ 1/7, Việt kiều được mua nhà như người trong nước