Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Xác định đúng đối tượng mua nhà ở xã hội

(Xây dựng) - Phát triển nhà ở xã hội (NƠXH) là nhằm hỗ trợ cho các đối tượng có khó khăn mua, thuê, thuê mua nhà ở và là trách nhiệm chính của Nhà nước. Nội dung này đã nhận được nhiều ý kiến quan tâm tại phiên họp thứ 30, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIII, lấy ý kiến đóng góp cho Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi).

Sớm tái cấu trúc VNBC

(Xây dựng) - Sau những biến động lớn về nhân sự vừa qua, Ngân hàng Xây dựng Việt Nam (VNBC) đã có nhiều giải pháp tích cực nhằm đảm bảo ổn định hoạt động cùng việc giữ nguyên hiện trạng các giao dịch với khách hàng vẫn diễn ra bình thường.

Cần chặt chẽ hơn về thời hạn cư trú

(Xây dựng) - Nhất trí với nội dung trong điều 156 của dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi):“cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam được quyền sở hữu nhà”, song các chuyên gia cho rằng, Luật cần quy định chặt chẽ hơn về thời hạn cư trú cũng như các điều kiện cụ thể khác để tránh sự đầu cơ, gây lũng đoạn thị trường.

Bị rắn độc cắn chết khi nằm trên giường

(Xây dựng) - Ngày 20/8, ông Tào Văn Đoan – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Quang (huyện Vĩnh Lộc – Thanh Hóa) đã thông báo tới chính quyền về trường hợp Chị Phạm Thị Dung, 39 tuổi, trú tại thôn Eo Lê – xã Vĩnh Quang vừa tử vong do rắn độc cắn do không được đưa đến cơ sở y tế cứu chữa kịp thời.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng kiểm tra chương trình xây dựng nhà ở cho người có công

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng kiểm tra chương trình xây dựng nhà ở cho người có công

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org