Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Phong thủy sinh thủy sinh vượng phòng khách năm Bính Thân 2016

Căn cứ vận niên, độ số các sao và tương quan ngũ hành giữa con người với vạn vật, các nhà phong thủy đã đưa ra khuyến nghị về trang hoàng nhà cửa, nhất là phòng khách trong dịp đầu xuân và cả năm 2016, với mục đích phát huy giá trị phong thủy của hoa - cây cảnh, bể cá, tranh ảnh... hóa giải xung sát, sinh vượng cho gia trạch.

Khu đô thị mới nam An Khánh

(Xây dựng) - Nằm cửa ngõ phía Tây Thủ đô Hà Nội, dự án Khu đô thị Nam An Khánh trải dài 2km trên trục đường Đại Lộ Thăng Long, giữa quần thể các KĐT Mới và khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn. Thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Khánh Thượng, huyện Hoài Đức. Liền kề khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn, KĐT mới Spendora (Bắc An Khánh), KĐT Gleximco…

VLXD Việt Cường - niềm tin với khách hàng

(Xây dựng) - Hơn 10 năm có kể từ ngày thành lập, sau rất nhiều thăng trầm, Doanh nghiệp tư nhân Việt Cường đã dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường sản xuất và cung ứng VLXD tại tỉnh Thái Nguyên với các sản phẩm chủ yếu như: Bê tông thương phẩm, gạch Tuynel, gạch không nung, cấu kiện bê tông đúc sẵn; khai thác cát, đá xây dựng…

Cách kiếm tiền và tiết kiệm hiệu quả

Kiếm tiền và tiết kiệm có thể rất đơn giản với người này, nhưng lại là một bài toán khó với rất nhiều người khác, nhất là khi bạn không giỏi trong việc quản lý tài chính và phải cố gắng để trả hết nợ nần.

Điểm sáng sản xuất kinh doanh và hoạt động từ thiện

(Xây dựng) - Cty CP Thương mại Vận tải và chế biến Long Hải, đứng chân tại xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa). Kể từ ngày thành lập đến nay (tháng 12/2002), mặc dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng Cty đã từng bước phát triển, trở thành một trong những DN ngoài quốc doanh có đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp đổi mới cũng như công tác xã hội từ thiện của tỉnh.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xúc tiến thương mại hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp

Xúc tiến thương mại hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp