Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Gần 2.300 hộ được vay từ gói tín dụng 30.000 tỷ đồng

(Xây dựng)-Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản (gọi tắt là BCĐ) vừa diễn ra sáng nay tại Hà Nội, tính đến hết ngày 15/4/2014, tổng số tiền 5 Ngân hàng đã cam kết là cho vay gói 30 nghìn tỷ đồng là 3.365,9 tỷ đồng, tổng dư nợ là 1.699,4 tỷ đồng.

LILAMA ký hợp đồng trị giá 500 tỷ đồng lắp đặt dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn

(Xây dựng)-Chiều 18/4 tại Hà Nội, liên danh nhà thầu TKK (Nhật Bản) - TCty LILAMA với tổng thầu JGCS Consortium đã ký hợp đồng kinh tế trị giá hơn 1.600 tỷ đồng gói thầu EPC bồn bể của dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn. Trong đó, giá trị phần việc lắp đặt của LILAMA hơn 500 tỷ đồng.

Khó xử lý được dứt điểm những công trình vi phạm trật tự xây dựng

(Xây dựng) - Theo báo cáo của Sở Xây dựng Hải Phòng, trên địa bàn thành phố hiện còn hơn 600 công trình xây dựng vi phạm trật tự xây dựng (TTXD) chưa được xử lý dứt điểm, chủ yếu là những công trình xây dựng trái phép, không có giấy phép hoặc sai so với nội dung giấy phép được cấp…

Bất ngờ tìm thấy bản phim “Tây Du Ký” sản xuất từ năm 1927

Bộ phim truyền hình “Tây Du Ký” sản xuất năm 1986 không phải là câu chuyện cũ nhất các nhà làm phim từng kể về thầy trò Đường Tăng. Mới đây, một bản phim “Tây Du Ký” sản xuất từ năm 1927 đã được tìm thấy sau thời gian dài thất lạc.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Hội nghị triển khai chính sách nhà ở

Hội nghị triển khai chính sách nhà ở

Thông tin

 • Thời tiết

 • Chứng khoán

  Thị trường chứng khoán

  Cập nhật:
  Cập nhật ảnh...
  • Khối lượng:
  • Tổng: tỷ
  Nguồn : stockbiz.vn
 • Giá vàng

 • Tỷ giá

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org