Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Ông Lê Trường Lưu được bầu làm Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên-Huế

Ngày 24/10, tại Kỳ họp bất thường, Hội đồng Nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế (khóa VI) đã bầu ông Lê Trường Lưu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh, giữ chức Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế nhiệm kỳ 2011-2016; ông Đinh Khắc Đính, nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Ban Dân vận Trung ương làm Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế, nhiệm kỳ 2011-2016.

Treo gương trong nhà hợp phong thủy mang lại may mắn

(Xây dựng) - Theo khoa học phong thủy, gương (kiếng) có vai trò rất quan trọng trong nhà. Nó có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, kinh tế cũng như sự may mắn của chủ nhân. Ngược lại, khi đặt gương sai vị trí sẽ gây không ít những phiền toái và bất lợi.

Singapore sẽ giảm nguồn cung nhà ở vào năm 2015

Bộ trưởng Bộ Phát triển Quốc gia của Singapore, ông Khaw Boon Wan vừa công bố quyết định của Chính phủ giảm nguồn cung nhà ở, gồm cả các căn hộ do Chính phủ xây dựng đáp ứng nhu cầu của người dân và các căn hộ do các công ty tư nhân mua đất từ Chính phủ và xây để bán cho người dân.

Hà Nội: Nhiều xã chưa có điểm thu gom, xử lý rác thải

(Xây dựng) - Mỗi ngày, tổng lượng rác thải sinh hoạt phát sinh từ khu vực nông thôn trên địa bàn 18 huyện thuộc TP Hà Nội phải thu gom khoảng 2.200 tấn trở lên. Nếu không được thu gom và xử lý hiệu quả, số rác thải này sẽ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng.

Khiếu nại kéo dài về nhà, đất: Đâu là nguyên nhân và giải pháp xử lý?

(Xây dựng) - Trong năm 2014, Bộ Xây dựng đã tiếp 607 lượt công dân, trong đó có 54 vụ việc mới còn lại là các vụ việc Bộ đã có quyết định giải quyết cuối cùng, đã có công văn chỉ đạo giải quyết và đến nay không có tình tiết mới; có 02 đoàn đông người (khiếu nại liên quan đến việc sử dụng nhà đất tại 40 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội). Số vụ việc đang trong quá trình xem xét giải quyết là 7 vụ việc, còn lại đều đã được giải quyết đúng quy định của pháp luật nhưng chưa thỏa mãn nguyện vọng lấy lại nhà của công dân nên người khiếu nại vẫn tiếp tục đến phòng tiếp dân

Khánh Hòa tiếp tục đề nghị tổ chức thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Trước quan điểm của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc chưa xem xét cấp phép cho các đơn vị tổ chức cuộc thi người đẹp toàn quốc trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa trong năm 2015, ngày 21/10, ông Nguyễn Chiến Thắng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã có công văn đề nghị Bộ cho phép Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tại thành phố Nha Trang vào năm 2015.

"Cô gái mất tích": Ứng cử viên nghiêm túc của Oscar 2015

"Fatal Attraction", "Basic Instinct", "Revolutionary Road"... là những bộ phim nổi tiếng thường được chọn vào danh sách "Phim không nên xem trong buổi hẹn hò", bởi đó là các tác phẩm thường khiến các cặp đôi tự đặt dấu hỏi về tình yêu sau khi xem xong.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng tiếp Quốc vụ khanh CHLB Đức

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng tiếp Quốc vụ khanh CHLB Đức

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org