Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Vicem Hoàng Thạch: Giải pháp đồng bộ đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm

(Xây dựng) - Vicem Hoàng Thạch hiện có 3 dây chuyền sản xuất xi măng, với thiết bị công nghệ thuộc loại tiên tiến nhất, chuyên sản xuất xi măng và clinker chất lượng cao. Ngoài ra còn sản xuất gạch chịu lửa, vỏ bao xi măng, đá xây dựng; lắp đặt lò công nghiệp, dân dụng…

Cấm rượu bia sau 22h, liệu có khả thi

(Xây dựng) – Trước đây, người Việt thường có câu “miếng trầu là đầu câu chuyện”, thế nhưng hiện nay khi mà cuộc sống trở nên khấm khá hơn, thì miếng trầu đã bị thay thế bởi ly rượu đầy. Và cũng từ đó, văn hóa uống rượu bia của người Việt cũng trở nên thay đổi theo hướng tiêu cực.

Không có mắt xanh, lòng thành thì thảm đỏ chỉ đón được kẻ cơ hội

Đọc Bình Ngô Đại Cáo ta cảm nhận được nỗi lo của Lê Thái Tổ ngày khởi nghiệp (và có lẽ không chỉ ngày khởi nghiệp) ở hai câu: “Nhân tài như lá mùa thu – Hào kiệt như sao buổi sáng”. Đúng vậy, còn gì đáng lo đáng sợ cho một minh quân muốn trị quốc, bình thiên hạ hay khởi nghĩa đuổi giặc xâm lăng ra khỏi bờ cõi bằng thiếu người tài giúp giập?

Vẻ đẹp bốc lửa ở tuổi 30 của các cô đào xứ Hàn

(Xây dựng) - Ở tuổi 30 Cho Yoon Hee. Gong Hyo Jin…không còn vẻ ngây thơ trong sáng của các cô gái 20, họ bắt đầu đi vào độ chín của một người phụ nữ. Vẻ đẹp đầy bốc lửa và cuốn hút của họ khiến bất cứ cô gái trẻ nào cũng thầm ghen tỵ.

Viêm não Nhật Bản nguy hiểm như thế nào?

Bệnh viêm não Nhật Bản (hay còn gọi là viêm não Nhật Bản B) là bệnh nhiễm trùng cấp tính hệ thần kinh trung ương do vi rút gây ra. Vi rút viêm não Nhật Bản truyền sang người do muỗi đốt và truyền bệnh. Vật chủ chính mang vi rút là lợn và một số loài chim.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Tổng Công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất (lần 2)

Tổng Công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất (lần 2)

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org