Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Một số sai lầm khi chọn gạch ốp lát nhà

(Xây dựng) - Khi chọn gạch lát nhà, chọn lựa loại gạch nào vừa đẹp, vừa tiện lợi sử dụng là điều mà các gia chủ đặc biệt quan tâm, vì ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, phong cách và tâm trạng của những người sống trong nhà. Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn thường mắc những sai lầm phổ biến dưới đây.

Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Để hoạt động giám sát của MTTQ thực sự phát huy hiệu quả

(Xây dựng) - Giám sát là một nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của hệ thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ). Nhiệm vụ này càng được đề cao trong thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 (khoá XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng nhằm ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ.

Ai “bảo kê” cho công trình vi phạm trật tự xây dựng tại phường Quảng An

(Xây dựng) – Như Báo điện tử Xây dựng đã phản ánh, tại phường Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã diễn ra việc mua đất nhưng không được đứng tên trong GCNQSHNƠ&QSDĐ, để rồi chủ mới của mảnh đất xin GPXD cấp trùm lên cả diện tích mảnh đất mà các “đồng sở hữu” đang sử dụng. Sự việc chưa được UBND quận Tây Hồ xử lý thì hiện nay công trình xây dựng tại Tổ 28 cụm Quảng Bá, phường Quảng An đang vi phạm trật tự xây dựng nghiêm trọng.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...