Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Nghiên cứu hệ thống lò ga đốt rác làm nhiên liệu nung xi măng

(Xây dựng) - Theo Văn phòng Bộ Xây dựng, đầu tháng 10/2014, Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam sẽ dẫn đầu một đoàn công tác sang Nhật Bản để nghiên cứu, khảo sát, trao đổi kinh nghiệm về Hệ thống lò ga đốt rác thải đô thị làm nhiên liệu thay thế trong các nhà máy xi măng theo lời mời của Cty Công nghiệp nặng Kawasaki (KHI) và Tổ chức Năng lượng mới và phát triển Công nghiệp của Nhật Bản (NEDO).

45 điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam

Đây là những điểm đến được xác nhận trong hành trình tìm kiếm và quảng bá những điểm đến hấp dẫn của Việt Nam sau những so sánh, đối chiếu, bình chọn của các đơn vị du lịch, cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam, du khách trong cả nước...

Ngắm nhìn những lễ hội ánh sáng tại châu Âu

(Xây dựng) - Mỗi năm một lần, cứ đến hẹn thì những lễ hội ánh sáng rực rỡ săc màu lại được tổ chức tại một số quốc gia tại châu Âu. Những tác phẩm nghệ thuật ánh sáng này đã mang đến hơi thở mới cho những tòa nhà lâu đời cổ xưa tại nơi đây.

Quận Bắc Từ Liêm: Gần 300 công trình sai phạm xảy ra trong 5 tháng

(Xây dựng) – Đó là số liệu ông Nguyễn Kim Vinh, Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm báo cáo trong cuộc họp báo Thành ủy Hà Nội chiều ngày 16/9/2014. Trên thực tế, các công trình vi phạm trật tự xây dựng tại quận Bắc Từ Liêm có dừng lại ở con số “khiêm tốn” này?

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Dự án C1 Thành Công 6 năm đắp chiếu, người dân mòn mỏi đợi nhà

Dự án C1 Thành Công 6 năm đắp chiếu, người dân mòn mỏi đợi nhà

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org