Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Thái Nguyên ngày càng nhiều dinh thự đẹp

(Xây dựng) - Không còn là “độc quyền” của giới doanh nhân- phần lớn là khai khoáng vốn được cho là siêu giàu - giờ đây nhiều cán bộ công chức cũng đã xây được những căn hộ nhiều tỷ đồng và gia nhập nhóm "dinh thự đẹp” tại TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Agribank đăng cai tổ chức Tọa đàm quốc tế APRACA về hệ thống cho vay nông nghiệp

(Xây dựng) - Nằm trong các hoạt động thường niên của Hiệp hội Tín dụng Nông nghiệp và Nông thôn Châu Á - Thái Bình Dương (APRACA), từ ngày 22 đến 25/10/2014 tại Hà Nội diễn ra Tọa đàm quốc tế “Hệ thống cho vay nông nghiệp” với sự tham gia của 28 đại biểu đến từ các tổ chức thành viên APRACA.....

Những kiểu tóc tuyệt đẹp cho mùa cưới

(Xây dựng) - Một cô dâu đẹp hoàn hảo trong ngày cưới, không chỉ ở bộ váy cưới, hay trang sức và nghệ thuật trang điểm, mà còn cả ở kiểu tóc. Để có một tổng thể hài hòa cho ngày cưới, hãy tham khảo những kiểu tóc tuyệt đẹp dưới đây.

Bé gái tuổi tử vong tại Bệnh viện đa khoa Quốc Oai: Bộ Y tế khẩn trương vào cuộc

(Xây dựng) - Ðoàn công tác của Cục Quản lý Khám, chữa bệnh - Bộ Y tế và Sở Y tế Hà Nội ngày 22/10 đã có buổi làm việc với Bệnh viện đa khoa Quốc Oai để làm rõ vụ việc cháu Nguyễn Thị Hồng Nhung tử vong tại bệnh viện này ngày 21-10.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng tiếp Quốc vụ khanh CHLB Đức

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng tiếp Quốc vụ khanh CHLB Đức

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org