Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Phú Quốc - dấu ấn 10 năm

(Xây dựng) - Sau 10 năm thực hiện Đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc đến năm 2010 và tầm nhìn đến năm 2020, Phú Quốc đã đổi thay chóng mặt. Từ một hòn đảo đơn sơ ban đầu, nay Phú Quốc đã “khoác lên mình tấm áo” đô thị loại II.

Mùa thu trên công trường xây dựng nhà ở xã hội Đặng Xá

(Xây dựng) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về tăng cường xây dựng nhà ở xã hội phục vụ các đối tượng chính sách có nhu cầu về nhà ở trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh, thành phố; được sự hỗ trợ của Thành ủy, UBND TP Hà Nội, chỉ sau một thời gian ngắn, chưa đầy 3 năm, tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân TCTy VIGLACERA đã dồn tâm sức tạo dựng một khu đô thị mới khang trang hiện đại ngang tầm đô thị các nước phát triển trong khu vực phía Đông Bắc Hà Nội.

Mùa na bên ải Chi Lăng

(Xây dựng) - Năm 2011, na Chi Lăng đã được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam Quyết định trao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Đây là bước đà lớn để sản phẩm na chất lượng có đầu ra tiêu thụ hiệu quả...

Tiến hành thử nghiệm vắc xin Ebola

(Xây dựng) - Tình hình diễn biến dịch bệnh Ebola ngày càng phức tạp và con số nhiễm bệnh và tử vong ngày một gia tăng. Trước tình hình đó, Cơ quan giám sát Y tế Mỹ đã cho phép các thử nghiệm lâm sàng của vắc xin ebola vào tuần đầu tiên của tháng 9.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Nghịch lý nhà máy nước 20 tỷ bỏ hoang cạnh khu dân cư thiếu nước

Nghịch lý nhà máy nước 20 tỷ bỏ hoang cạnh khu dân cư thiếu nước

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org