Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Đồng Hới sẽ là thành phố xanh

(Xây dựng) - Hơn một thập kỷ trước, gió lào cát trắng và cái nắng chói chang của miền Trung là cảm nhận của tất cả những ai có dịp ngang qua thị xã Đồng Hới của tỉnh Quảng Bình. Nhưng trong vòng 10 năm trở lại đây, những con đường dọc ngang trên mảnh đất anh hùng một thời chi chít hố bom và gạch vỡ này đã rợp bóng cây xanh! Màu xanh đang được hồi sinh, Đồng Hới hôm nay đang từng bước thay da đổi thịt.

Chủ đầu tư có tên trong danh sách 77 dự án cầm cố ngân hàng tại TP.HCM: Chúng tôi không sai luật

Sau khi Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM công bố 77 dự án của các chủ đầu tư đang đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai tại TP.HCM cho ngân hàng, đại diện nhiều doanh nghiệp có tên trong danh sách này cho rằng, việc thế chấp dự án cho ngân hàng là không hề sai và luật cho phép điều đó.

Khánh thành Nhà máy Kính tiết kiệm năng lượng Viglacera tại Bình Dương

(Xây dựng) - Nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày truyền thống (25/7/1974 – 25/7/2016), ngày 25/7, TCty Viglacera đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Kính tiết kiệm năng lượng (TKNL) Viglacera tại Bình Dương. Đây là nhà máy sản xuất kính tiết kiệm năng lượng, chống biến đổi khí hậu (BĐKH) lần đầu tiên tại Việt Nam.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Tăng cường thông tin chuyên ngành Xây dựng Việt Nam - Nhật Bản

Tăng cường thông tin chuyên ngành Xây dựng Việt Nam - Nhật Bản