Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Cách bố trí, sắp xếp phòng khách nhỏ

(Xây dựng) - Phòng khách luôn được coi là tâm điểm của ngôi nhà, nơi đây thường được sử dụng như là không gian giao lưu với bạn bè. Tuy nhiên, do điều kiện không cho phép, phòng khách nhà bạn có diện tích khá nhỏ, điều này làm bạn cảm thấy khó khăn trong việc bố trí, sắp xếp đồ đạc. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp phòng khách nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Tìm giải pháp gỡ khó cho nhiệt điện Sông Hậu 1

(Xây dựng) - Một trong những công trình đầu tiên áp dụng Quyết định 2414/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về quy định một số cơ chế, chính sách đặc thù để đầu tư các công trình điện cấp bách trong giai đoạn 2013-2020 là dự án nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1. Tuy nhiên đến nay, công trình này đã chậm tiến độ rất nhiều so với cam kết trong hợp đồng mà nguyên nhân chính là do áp dụng Quyết định này.

Đẩy nhanh tiến độ thi công công trình phục vụ APEC

(Xây dựng) - Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Đà Nẵng chính thức tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Hiện nay, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn thành, một số công trình chỉnh trang đô thị và công trình hầm chui Nguyễn Tri Phương - Điện Biên Phủ - Lê Độ đang gấp rút thi công để kịp phục vụ việc đi lại cho người dân, du khách và các đại biểu.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...