Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

3 ý tưởng trang trí cho ban công thêm xinh xắn

(Xây dựng) - Trang trí ban công đẹp là điều không quá khó khăn, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn ý tưởng phù hợp với diện tích của không gian ấy. Với diện tích hẹp của ban công bạn có thể tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời với 3 ý tưởng dưới đây.

Năm 2015: Hoàng Quân cung cấp hơn 10.000 nhà ở xã hội

(Xây dựng) - Theo ông Trương Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Cty Cổ phần Tư vấn Thương mại Địa ốc Hoàng Quân cho biết, kế hoạch năm 2015, Hoàng Quân sẽ triển khai 10 dự án nhà ở xã hội tại TP.HCM, Bình Thuận, Nha Trang, Vĩnh Long, Cần Thơ và Tây Ninh, cung ứng cho thị trường hơn 10.000 căn hộ.

Xác định được danh tính các chiến sỹ hy sinh trong vụ rơi trực thăng

Chiều 28/1, Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam cho biết hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ máy bay trực thăng UH-1 rơi trong quá trình bay huấn luyện xảy ra vào sáng 28/1 tại khu vực xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài 2: Vi phạm “siêu khủng” tại 5 Tổng Công ty Điện lực

(Xây dựng) – Sau khi Báo Điện tử Xây dựng đã tải bài viết “Bóc dỡ” chi tiết những vi phạm tại Tập đoàn EVN” đã nhận được sự quan tâm của động đảo bạn đọc. Để rộng đường dư luận, tòa soạn tiếp tục thông tin về những vi phạm của các đơn vị thành viên Tập đoàn EVN mà Thanh tra Chính phủ đã kết luận.

“Lão Quềnh” Hán Văn Tình vẫn vui

Mạng xã hội mấy ngày nay ồn ào về sức khỏe sa sút của nghệ sỹ Hán Văn Tình - khán giả quen gọi Chu Văn Quềnh. Hay tin anh mới tái nhập viện cấp cứu, đông đảo nghệ sỹ tới thăm, chiều qua có cả đoàn lãnh đạo Bộ VHTT&DL. Có lúc mệt không cất lời được vì ho, khó thở giữa cơn bạo bệnh nhưng nghệ sỹ không quên nở nụ cười động viên ngược khách tới thăm.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng làm việc tại Lai Châu

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng làm việc tại Lai Châu