Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Khánh thành cầu Bắc Hưng Hải và đường giao thông liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên

(Xây dựng) - Sáng 1/9 tại huyện Văn Giang, UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức khánh thành cầu Bắc Hưng Hải và dự án đường giao thông liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên. Tham dự lễ có ông Nguyên Minh Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên; ông Nguyễn Mạnh Hà - Cục trưởng Cục Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản - Bộ Xây dựng, cùng đại diện nhiều cơ quan, địa phương liên quan.

Hội KTS Thái Nguyên: Năng động, hiệu quả và lan tỏa

(Xây dựng) - Ông Triệu Văn Tiến - Phó giám đốc Sở Xây dựng Bắc Kạn thông báo: Sau rất nhiều thời gian chờ đợi, Bắc Kạn sắp hoàn tất việc thành lập Hội KTS. Có được kết quả ấy, công đầu phải kể đến Hội KTS Thái Nguyên do ông Nguyễn Văn Cường làm Chủ tịch.

IDICO - URBIZ: 100% căn hộ giai đoạn 1 đã có chủ

(Xây dựng) - Dự án Khu nhà ở công nhân KCN Nhơn Trạch, tọa lạc tại khu đô thị mới Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, cách TP.HCM và TP Biên Hòa 30km đường chim bay. Nơi đây hiện đang có 6 KCN tập trung đã thu hút trên một trăm ngàn lao động từ nhiều tỉnh thành trong cả nước về đây làm việc góp phần phát triển kinh tế của Nhơn Trạch nói riêng và Đồng Nai nói chung.

VIGLACERA trưởng thành cùng những mùa thu cách mạng

(Xây dựng) - Ra đời cách đây trên 40 năm, từ những lò gạch thủ công, dưới sự lãnh đạo của nhiều thế hệ, các cấp ủy đảng Bộ Xây dựng, TCty VIGLACERA - CTCP hôm nay đã trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam, đồng thời cũng được biết đến là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản với các sản phẩm gồm khu công nghiệp cho thuê, khu đô thị, nhà ở để bán và khu thương mại - văn phòng cho thuê.

Phối đồ cực chất cho mùa thu tháng 9

(Xây dựng) - Đã có những cơn gió se se lạnh, đó là lúc thời tiết chuyển sang thu, hẳn rằng lòng người cũng vì thế mà mênh mông, lơ đãng. Một chút mộng mơ, bay bổng trong các set đồ sẽ khiến bạn xuống phố cho sắc thu thêm nồng nàn.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Sớm ban hành văn bản hướng dẫn Luật DN, Luật Đầu tư

Sớm ban hành văn bản hướng dẫn Luật DN, Luật Đầu tư