Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Thủy điện Đakrông 3 chưa gia cố chân đập theo yêu cầu

(Xây dựng) - Để đảm bảo an toàn hồ đập trong mùa mưa lũ sắp đến, vừa qua Văn phòng Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo chủ đầu tư công trình thủy điện Đakrông 3 là Công ty CP Toàn Cầu thực hiện gia cố chân đập phía hạ lưu công trình, theo kiến nghị của đơn vị tư vấn kiểm định trước ngày 5/9.

Thị trường căn hộ cao cấp đang dần khởi sắc

Cùng với tín hiệu khả quan chung của toàn thị trường, phân khúc căn hộ cao cấp cũng có những biến chuyển tích cực. Tỷ lệ hấp thụ gần đây đã được cải thiện 4 - 5%, khiến các chủ đầu tư cũng như các đơn vị phân phối hồ hởi, tích cực đẩy mạnh việc mở bán căn hộ cao cấp.

Phát triển phụ gia tăng cường độ bền mộc cho sứ vệ sinh

(Xây dựng) - Sáng 21/8, tại Hà Nội, Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường (Bộ Xây dựng) đã tổ chức nghiệm thu đề tài Nghiên cứu tổng hợp chất phụ gia polyme nhằm tăng độ bền cho mộc của sứ vệ sinh (MS 61-12). Chủ đề tài là Viện Nghiên cứu và Phát triển Viglacera.

Đà Nẵng: Doanh nghiệp xây dựng được bảo lãnh vay vốn

Ông Đoàn Ngọc Vui, Giám đốc Quỹ bảo lãnh tín dụng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) thành phố Đà Nẵng cho biết, UBND thành phố đã cho phép Quỹ bảo lãnh tín dụng DNNVV được cấp bảo lãnh tín dụng để vay vốn tại các ngân hàng thương mại đối với các doanh nghiệp mà ngân sách thành phố đang còn nợ tiền xây dựng cơ bản.

Khởi tố, bắt tạm giam cựu giám đốc Cty Than Hòn Gai

(Xây dựng)- Theo tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Cơ quan này đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 1. ông Phạm Hồng Long, Cựu Giám đốc Cty TNHH MTV Than Hòn Gai, hiện ông Long là chuyên viên Ban An toàn TKV, 2. Nguyễn Quang Minh (PGĐ Công ty than Hòn Gai);...

Những khoảnh khắc hạnh phúc của cha con Thành Long

(Xây dựng) - Ngày 14/8, con trai của ngôi sao nổi tiếng thế giới Thành Long là Phòng Tổ Danh bị bắt vì tội sử dụng và tàng chữ ma túy, khiến cả thế giới bất ngờ. Không những thế, Phòng Tổ Danh còn khai đã dùng ma túy gần 10 năm.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng kiểm tra chương trình xây dựng nhà ở cho người có công

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng kiểm tra chương trình xây dựng nhà ở cho người có công

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org