Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Vì sao ?

(Xây dựng) - Việc phát triển vật liệu xây không nung (VLXKN) để thay thế loại vật liệu nung gây ô nhiễm môi trường được xem là một hướng đi rất tốt hiện nay. Tuy nhiên, loại vật liệu này vẫn chưa được thị trường hào hứng đón nhận…

Giấc mộng tàn của Lý Xuân Hải

Từng là một CEO thành công và nổi tiếng nhất ngân hàng Việt Nam, trên cương vị TGĐ lâu năm, Lý Xuân Hải đã từng có nhiều ước mơ xa và đẹp cho cả ABC và riêng mình. Nhưng tất cả đã là giấc mộng tàn khi sa chân vào tù rồi ra trước vành móng ngựa.

Đám phán bốn bên có tìm ra lối thoát cho Ukraine?

Việc triệu tập cuộc họp bốn bên lần đầu tiên tại Geneva kể từ khi xảy ra cuộc khủng hoảng Ukraine với mục tiêu làm giảm căng thẳng ở phía Đông-Nam và tìm giải pháp hòa bình cuối cùng đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ trong cộng đồng quốc tế.

Xuất khẩu cát nhiễm mặn tận thu

(Xây dựng)- Bộ Xây dựng nhận được Công văn số 1196/UBND-DTXD ngày 08/4/2014 của UBND tỉnh Phú Yên và Công văn số 31/CV-BKG ngày 17/3/2014 của Cty CP Đầu tư BKG về việc đề nghị cho phép xuất khẩu cát nhiễm mặn tận thu từ Dự án nạo vét cửa sông Bàn Thạch, xã Hòa Hiệp và xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Người dân ngóng chờ thông tin về dự án giãn dân phố cổ

Người dân ngóng chờ thông tin về dự án giãn dân phố cổ

Thông tin

 • Thời tiết

 • Chứng khoán

  Thị trường chứng khoán

  Cập nhật:
  Cập nhật ảnh...
  • Khối lượng:
  • Tổng: tỷ
  Nguồn : stockbiz.vn
 • Giá vàng

 • Tỷ giá

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org