Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Nâng cao vai trò của Kiểm soát viên

(Xây dựng) - Tại buổi tổng kết hoạt động năm 2014 và kế hoạch 2015 của Kiểm soát viên (KSV) thuộc Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh đã nêu cao vai trò, trách nhiệm của KSV với nhiệm vụ hết sức quan trọng, như những trọng tài “kiểm tra sức khỏe” các TCty, Tập đoàn trực thuộc Bộ.

Ngành sản xuất vật liệu xây dựng trước những nỗi lo mới

(Xây dựng) - Sau thời gian dài ảm đạm, thị trường vật liệu xây dựng (VLXD) đang dần ấm lên theo nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà cửa của người dân. Tuy nhiên, lượng hàng tồn kho cao cùng với giá điện tăng đã đẩy các doanh nghiệp đứng trước những nỗi lo mới.

Có cần làm lại sổ đỏ khi chuyển quyền sử dụng đất?

(Xây dựng) - Ông Nguyễn Hoàng (Tuy An, Phú Yên) có sổ đỏ được cấp năm 2003. Nay, ông Hoàng muốn sang tên cho con trai, ông được cán bộ huyện hướng dẫn phải làm thủ tục cấp đổi Giấy chứng nhận rồi mới làm thủ tục sang tên, với lý do sổ cũ đã quá lâu, diện tích đất có thể có nhiều biến động.

Quyết định biến Van Gogh thành bậc thầy hội họa

Trong khuôn khổ các hoạt động nhân sự kiện Thủ đô văn hóa Mons ở Bỉ, có một triển lãm về danh họa Vincent Van Gogh đã thu hút sự chú ý của giới yêu nghệ thuật. Nhờ triển lãm này, khách tham quan biết được Van Gogh đã chuyển mình thành nghệ sĩ lớn ra sao.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng làm việc tại Sơn La

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng làm việc tại Sơn La