Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Theo dấu chân Bộ trưởng

(Xây dựng) - LTS: Năm 2015 là một năm khá bận rộn của Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng. Phổ biến thể chế quản lý nhà nước ngành Xây dựng tới các chủ thể xây dựng; làm việc với lãnh đạo các địa phương về công tác quản lý đầu tư xây dựng; tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế; thường xuyên kiểm tra tiến độ tại các công trình trọng điểm; có mặt kịp thời tại công trình xảy ra sự cố; quan tâm đến đời sống dân sinh trong thực hiện Chiến lược phát triển nhà ở Quốc gia, đặc biệt là nhà ở xã hội, giúp cho hàng trăm ngàn hộ người nghèo, người thu nhập thấp có điều kiện cải thiện chỗ ở...

Cách bài trí vật phẩm phong thủy để đón tài lộc năm 2016

(Xây dựng) - Trang hoàng, sắm sửa cho ngôi nhà đã trở thành thói quen của người Việt Nam mỗi độ Tết đến Xuân về. Tuy nhiên, việc bài trí vật phẩm để hóa giải tà khí và mang lại sinh khí là điều bạn cần lưu ý để năm mới may mắn, nhiều tài lộc.

Cú hích phát triển tại Điện Nam - Điện Ngọc

(Xây dựng) - Được đánh giá là kênh đầu tư ổn định trong năm 2015, BĐS đang ngày càng tăng trưởng mạnh trên tất cả các phân khúc. Đặc biệt tại dải đất miền Trung, Quảng Nam - Đà Nẵng được thiên nhiên ưu đãi cho đường bờ biển dài, bãi biển đẹp cùng với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng tạo nên một lợi thế về phát triển du lịch, thu hút đầu tư.

Mùa Xuân không ngơi nghỉ

(Xây dựng) - Đến VICEM Hoàng Thạch những ngày giáp Tết, vẫn không khí sản xuất khẩn trương, chạy đua với thời gian như những đợt cao điểm, mặc cho mùa Xuân đã về bên dòng sông Đá Bạch, hay len lỏi bên thềm nhà máy, trên bờ vai áo xám bạc của những người công nhân…

Lilama 45.1 chăm lo Tết cho người lao động

(Xây dựng) - Năm 2015 vừa qua, mặc dù điều kiện công ăn việc làm của Cty CP LILAMA 45.1 đã có nhiều khởi sắc, kết quả SXKD trong năm đã được kế hoạch đề ra. Tuy nhiên Cty vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là về vấn đề tài chính, nhưng dưới sự quan tâm chỉ đạo của TCty Lắp máy Việt Nam, Ban lãnh đạo Cty đã quyết tâm nỗ lực vượt khó, với sự điều hành của Tổng giám đốc Đặng Bá Cường, luôn quan tâm phối hợp chặt chẽ với tổ chức công đoàn Cty tìm mọi cách tốt nhất để chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho người lao động.

Video Xây dựng

Xem tiếp
TPP: Hiệp định thương mại của thế kỷ 21

TPP: Hiệp định thương mại của thế kỷ 21