Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Vicem Hoàng Thạch: Giải pháp đồng bộ đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm

(Xây dựng) - Vicem Hoàng Thạch hiện có 3 dây chuyền sản xuất xi măng, với thiết bị công nghệ thuộc loại tiên tiến nhất, chuyên sản xuất xi măng và clinker chất lượng cao. Ngoài ra còn sản xuất gạch chịu lửa, vỏ bao xi măng, đá xây dựng; lắp đặt lò công nghiệp, dân dụng…

Hiện trường tai nạn máy may thảm khốc tại Đài Loan

Chiếc máy bay mang số hiệu GE222 của hãng hàng không TransAsia Airways trong chuyến bay nội địa từ thành phố cảng Cao Hùng (Kaoshung) ở miền Nam Đài Loan tới một trong những hòn đảo thuộc quần đảo Bành Hồ (Penghu), đã bị rơi ngoài sân bay cách đường băng 1km vào ngày hôm qua khiến hơn 50 người thiệt mạng.

Vẻ đẹp bốc ở tuổi 30 của các cô đào xứ Hàn

(Xây dựng) - Ở tuổi 30 Cho Yoon Hee. Gong Hyo Jin…không còn vẻ ngây thơ trong sáng của các cô gái 20, họ bắt đầu đi vào độ chín của một người phụ nữ. Vẻ đẹp đầy bốc lửa và cuốn hút của họ khiến bất cứ cô gái trẻ nào cũng thầm ghen tỵ.

Điều kiện nhận chuyển nhượng đất trồng lúa

(Xây dựng) - Năm 2001, ông Trương Quốc Thành có nhận chuyển nhượng 1 thửa đất, diện tích 5.279 m2, loại đất trồng lúa 2 vụ/năm, chủ cũ đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) ngày 10/1/1997, nhưng đến nay ông chưa làm thủ tục sang tên quyền sử dụng đất. Nay, ông Thành có thể làm thủ tục đăng ký biến động, chuyển quyền sử dụng đất được không?

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Tổng Công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất (lần 2)

Tổng Công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất (lần 2)

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org