Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Tỷ phú Christian A. Larpin: “Bãi Kem sẽ là điểm du lịch hạng sang”

(Xây dựng) - “Chúng tôi dự định sẽ kết hợp với Sun Group để đưa dịch vụ du thuyền và nhiều dịch vụ siêu sang tới Phú Quốc. Những khách hàng sang trọng của chúng tôi từ Hongkong, Macau hay Thụy Sĩ chắc chắn sẽ rất thích thú khi được khám phá Bãi Kem và tận hưởng chuỗi dịch vụ đẳng cấp trên vùng biển xinh đẹp này”, tỷ phú Thụy Sĩ Christian A. Larpin chia sẻ.

Quảng Ninh: Trước giờ “chuẩn tấu” nạo hồ Yên Lập

(Xây dựng)- Ngày 29/5, tỉnh Quảng Ninh sẽ triệu tập các ngành của tỉnh, có mời một số đơn vị chuyên môn của Bộ Nông nghiệp phát triển Nông thôn tham vấn: nên hay không nên cải tạo hồ chứa nước Yên Lập, nếu đồng ý cải tạo thì cho ý kiến cách làm cụ thể. Đây là một phương pháp làm việc hay, trưng cầu ý kiến tập thể và các nhà khoa học chuyên ngành trước khi động thổ một việc lớn của tỉnh Quảng Ninh.

Hà Nội: Không thể “xé rào” trong việc chuyển đổi mô hình Thanh tra xây dựng

(Xây dựng) – Sau 5 năm hoạt động thí điểm theo Quyết định 89/2007/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, lực lượng Thanh tra xây dựng được “chính quy” hóa sau Nghị định 26/2013/NĐ-CP về tổ chức và hoạt động của Thanh tra ngành xây dựng. Thế nhưng sau vài năm hoạt động, lực lượng này đang được Hà Nội đánh giá “chưa hiệu quả” và lại được “trả” về cho UBND các quận huyện với tên gọi “Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị quận, huyện, thị xã”.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...