Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Ngày bình dị ở tư gia nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười

Ở tuổi tròn 100, với nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười, sức khỏe là điều quý giá và quan trọng nhất. Sự minh mẫn của ông ở tuổi cao hiếm có này bởi ông chưa bao giờ ngừng việc cập nhật diễn biến đời sống xã hội, đất nước qua tin tức báo chí hàng ngày.

Sự khởi sắc của diện mạo đô thị Việt Nam

(Xây dựng) - Đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội gắn liền với đô thị hóa là một xu thế tất yếu tại mỗi vùng lãnh thổ, mỗi quốc gia và trên toàn thế giới. Là một trong những quốc gia đang phát triển và có tốc độ đô thị hóa nhanh ở khu vực Đông Nam Á, những năm qua, Việt Nam đã đạt được những thành công đáng kể trong việc phát triển đô thị gắn liền với các mục tiêu tăng trưởng kinh tế và từng bước cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Nhận nhà mới đón Tết Bính Thân

(Xây dựng) - Trong không khí chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, đón năm mới Bính Thân 2016, những cư dân đầu tiên của Khu đô thị Hạnh Phúc - Happy City đang trang trí nhà cửa chuẩn bị vui Tết, đón Xuân ở căn hộ mới.

Sản phẩm thân thiện môi trường

(Xây dựng) - Cty CP Gốm Đất Việt được thành lập từ ngày 20/5/2008 với cơ sở sản xuất gạch ngói đất sét nung tại Nhà máy Gạch ngói cao cấp Đông Triều. Ngay sau khi hoàn thành các thủ tục đầu tư, tháng 4/2009 dự án Cty CP Gốm Đất Việt chính thức khởi công xây dựng tại địa bàn thôn Tràng Bảng, xã Tràng An, huyện Đông Triều, Quảng Ninh.

Giá vàng thế giới chạm mức cao nhất kể từ tháng 6/2015

Trong phiên 8/2, tại New York, giá vàng tăng 2% lên mức cao nhất trong bảy tháng rưỡi, khi nhà đầu tư tìm đến vàng như một kênh đầu tư an toàn trong bối cảnh thị trường chứng khoán giảm điểm và nỗi lo ngại về triển vọng tăng trưởng của nền kinh tế thế giới.

Tạ Đình Đề - Những góc khuất cuộc đời

(Xây dựng) - Ông là người được nhiều giới viết thành truyện, báo chí đăng, loan truyền bằng miệng... Trong đó có nhiều cách diễn tả khác nhau làm cho người nghe bị cuốn hút về những câu chuyện tài tình của ông.

Video Xây dựng

Xem tiếp
TPP: Hiệp định thương mại của thế kỷ 21

TPP: Hiệp định thương mại của thế kỷ 21