Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Không để tội phạm lộng hành

(Xây dựng) - Với mục tiêu không để tội phạm lộng hành; bảo đảm an toàn tuyệt đối các hoạt động kỷ niệm lớn của đất nước trong năm 2015..., Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Ban Chỉ đạo 138 tập trung triển khai hiệu quả nhiệm vụ liên quan trực tiếp đến công tác phòng chống tội phạm.

3 ý tưởng trang trí cho ban công thêm xinh xắn

(Xây dựng) - Trang trí ban công đẹp là điều không quá khó khăn, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn ý tưởng phù hợp với diện tích của không gian ấy. Với diện tích hẹp của ban công bạn có thể tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời với 3 ý tưởng dưới đây.

Năm 2015: Hoàng Quân cung cấp hơn 10.000 nhà ở xã hội

(Xây dựng) - Theo ông Trương Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Cty Cổ phần Tư vấn Thương mại Địa ốc Hoàng Quân cho biết, kế hoạch năm 2015, Hoàng Quân sẽ triển khai 10 dự án nhà ở xã hội tại TP.HCM, Bình Thuận, Nha Trang, Vĩnh Long, Cần Thơ và Tây Ninh, cung ứng cho thị trường hơn 10.000 căn hộ.

Công đoàn Vicem tổng kết công tác năm 2014

(Xây dựng) - Ngày 28/1, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014. Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Văn Ngàng, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam Nguyễn Văn Bình đã tới dự Hội nghị.

Hà Nội: Không có “thất thoát, lãng phí hay tham nhũng” tại các dự án đầu tư xây dựng cầu vượt

(Xây dựng) - Sau khi báo chí phản ánh về những sai phạm tại một số dự án xây dựng cầu vượt do Sở GTVT làm chủ đầu tư, tại cuộc giao ban báo chí của Thành ủy Hà Nội ngày 27/01, các bên liên quan đã có cuộc giải trình và khẳng định không có thất thoát, lãng phí hay các sai phạm lớn trong các dự án đầu tư xây dựng cầu tại nút Nguyễn Chí Thanh – Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh – Kim Mã…

Bài 2: Vi phạm “siêu khủng” tại 5 Tổng Công ty Điện lực

(Xây dựng) – Sau khi Báo Điện tử Xây dựng đã tải bài viết “Bóc dỡ” chi tiết những vi phạm tại Tập đoàn EVN” đã nhận được sự quan tâm của động đảo bạn đọc. Để rộng đường dư luận, tòa soạn tiếp tục thông tin về những vi phạm của các đơn vị thành viên Tập đoàn EVN mà Thanh tra Chính phủ đã kết luận.

“Lão Quềnh” Hán Văn Tình vẫn vui

Mạng xã hội mấy ngày nay ồn ào về sức khỏe sa sút của nghệ sỹ Hán Văn Tình - khán giả quen gọi Chu Văn Quềnh. Hay tin anh mới tái nhập viện cấp cứu, đông đảo nghệ sỹ tới thăm, chiều qua có cả đoàn lãnh đạo Bộ VHTT&DL. Có lúc mệt không cất lời được vì ho, khó thở giữa cơn bạo bệnh nhưng nghệ sỹ không quên nở nụ cười động viên ngược khách tới thăm.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng làm việc tại Lai Châu

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng làm việc tại Lai Châu