Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Hà Nội: Biệt thự “bỏ hoang” thành nơi bán trà đá

(Xây dựng) - Ở nơi mà tấc đất được coi là tấc vàng như ở Hà Nội, để kiếm được một căn nhà phù hợp với túi tiền đã khó, thì việc được ở trong một căn biệt thự còn khó hơn. Ấy vậy mà, lại có rất nhiều khu biệt thự, đã xây xong phần thô, nhưng vẫn bỏ không.

Người Sài Gòn ngậm ngùi chia tay tượng đài quen thuộc

Sau 'sự ra đi không trở lại' của pho tượng Lê Lợi ở bùng binh Cây Gõ vào tháng 4/2013, sắp tới đây tượng Trần Nguyên Hãn – một bộ tướng của ông – cũng sẽ ra đi nhường lại vị trí trước chợ Bến Thành để thi công công trình nhà ga tàu điệm ngầm.

Mua trang trại bỏ hoang, được kho ôtô cổ

Một cặp vợ chồng ở Bồ Đao Nha đã bỏ số tiền nhỏ mua lại một trang trai bị bỏ hoang nhiều năm. Khi họ phá khóa căn nhà kho thì bất ngờ phát hiện khối tài sản quý hiếm là những chiếc xe ôtô cổ.

Đề nghị Sở Y tế tỉnh Bình Dương khẩn trương xác minh thông tin “Bé sơ sinh tử vong bất thường sau gần 24 giờ chờ sinh”

(Xây dựng) - Ngày 31/7/2014, Báo điện tử Dân trí đăng bài “Bé sơ sinh tử vong bất thường sau gần 24 giờ chờ sinh” trong đó phản ánh trường hợp trẻ sơ sinh con của sản phụ Phan Thị Hà (34 tuổi, trú tại Thuận An, Bình Dương) tử vong ngay sau sinh.

Chi phí dịch vụ công ích đô thị

(Xây dựng) - Cử tri tỉnh Quảng Ninh kiến nghị: “Đề nghị sớm ban hành Thông tư thay thế cho Thông tư số 06/2008/TT-BXD ngày 20/03/2008 của Bộ Xây dựng hướng dẫn quản lý chi phí dịch vụ công ích đô thị, vì hiện nay một số quy định tại Thông tư này không còn phù hợp khi các đơn vị sự nghiệp nhà nước, Cty nhà nước đã thực hiện cổ phần hóa”.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng: Ngành xây dựng mãi ghi ơn các liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng: Ngành xây dựng mãi ghi ơn các liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng