Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Đạo đức từ hai cách kinh doanh

Xin bạn đọc hãy nhìn tấm ảnh này (1). Ðó là trang quảng cáo của bia Sài Gòn trên Tạp chí Heritage mà khách đi máy bay của Vietnam Airlines thường thấy. Bia Sài Gòn tự hào là đóng góp cho ngân sách tới 12,5 nghìn tỉ. Chẳng hiểu đây là tiền lãi của họ năm 2103 hay là từ… xưa tới nay?

Xử lý cấp bách sạt lở 500m đê tả Đáy, huyện Ứng Hoà xong trước 30/9

(Xây dựng) - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 5444/UBND-NNNT, giao UBND huyện Ứng Hoà làm chủ đầu tư thực hiện xử lý cấp bách sạt lở mái thượng lưu đê tả Đáy từ K59+500 - K59+850 đê tả Đáy thuộc xã Sơn Công và K60+700 - K60+850 đê tả Đáy thuộc xã Đồng Tiến dài khoảng 500m, hoàn thành trước ngày 30/9/2014.

Xem gì cuối tuần

(Xây dựng) - Cuối tuần là thời gian để bạn và gia đình nghỉ ngơi thư giãn. Nếu không về các vùng ngoại ô, thì đến các rạp để thưởng thức những bộ phim cũng là một sự thư giãn vô cùng thú vị. Hãy cùng điểm mặt các phim đang được công chiếu tại rạp.

Những biện pháp giảm cân nguy hiểm

(Xây dựng) - Một thân hình mảnh mai, đẹp mắt là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, nếu vì quá chú trọng đến việc ép cân, giảm cân bằng những biện pháp không khoa học như uống giấm, tẩy ruột, hút mỡ, thanh lọc nhịn ăn…

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Tổng Công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất (lần 2)

Tổng Công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất (lần 2)

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org