Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Thông tin Sở Xây dựng

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 19-23/8

Đẩy nhanh tiến độ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công; phê duyệt tổng biên chế công chức năm 2020; ban hành Bộ Tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm; Chiến lược sở hữu trí tuệ đến năm 2030... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 19-23/8/2019.

Ánh sáng – Nhân tố bí ẩn làm nên một khách sạn đẳng cấp

(Xây dựng) - Khách sạn là một không gian đặc biệt, nơi nghỉ chân trong những chuyến du lịch, công tác. Không gian một khách sạn đẳng cấp phải khiến khách hàng hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những yếu tố đóng góp vào sự hoàn hảo của không gian khách sạn chính là nội thất, ánh sáng và các chi tiết nội thất. Thiết kế không gian, ánh sáng cho khách sạn có những yêu cầu rất khắt khe về “phần nhìn”.

Infrastructure ministry almost completes dams

(Construction) - August 20 marked the fifth anniversary of a massive landslide in northern Hiroshima City. Japanese infrastructure ministry has been constructing forty check dams in thirty locations in two severely-struck areas, with 32 completed and eight nearing completion. Some completed dams have already demonstrated their effect in the event of heavy rain in 2018, stopping the flow of earth and sand.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...