Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Điểm tin xây dựng ngày 11/2 Tin có video nhúng

(Xây dựng) - Thông qua Hiệp định TPP, BĐS luôn nằm trong Top 3 lĩnh vực thu hút vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, với giá trị lên đến hàng tỷ USD. Cùng với đó là nhiều tin tức đáng chú ý khác được đăng tải trên Báo điện tử Xây dựng ngày 11/2 như: Sức nóng của bất động sản tỏa nhiệt ở thành phố núi Sa Pa; TP.HCM: Trên 23.000 tấn rác thải được thu gom trong 4 ngày Tết; Gần 40 người chết vì tai nạn giao thông trong ngày mùng 4 Tết…

Chuyện “nàng Lọ Lem” trên sông Hàn

(Xây dựng) - Đến Đà Nẵng, du khách không thể cưỡng lại trước vẻ đẹp lung linh của những cây cầu mới bắt qua dòng sông Hàn thơ mộng. Trầm mặc theo thời gian bên những cây cầu xinh đẹp rực rỡ ánh màu, gắn bó hơn nửa thế kỷ là cầu Nguyễn Văn Trỗi - cây cầu đầu tiên của người dân Đà Nẵng bắc qua sông Hàn, vẫn lặng lẽ soi mình bao năm qua, ôm ấp trong lòng là một quá khứ hào hùng một thời của người dân Đà Nẵng.

Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh 2016: Thách thức và cơ hội

Năm 2015 khép lại với nhiều dấu ấn phát triển của thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên những khó khăn, thách thức trong năm nay sẽ không hề nhỏ đang đòi hỏi doanh nghiệp cần chung tay phát triển thị trường một cách bền vững và đúng hướng.

Xi măng Quang Sơn khẳng định thương hiệu

(Xây dựng) - Để đáp ứng nhu cầu xi măng cho sự nghiệp CNH, HĐH đất nước; năm 2002, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định cho phép đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất với tổng số vốn đầu tư gần 4.000 tỷ đồng, công suất thiết kế 4.000 tấn clinker/ngày, tương đương 1,51 triệu tấn xi măng/năm tại xã Quang Sơn, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Nhà thầu uy tín trên thị trường xây dựng

(Xây dựng) - Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, Cty CP Sông Đà 4 đã không ngừng phát triển về mọi mặt: Quy mô tổ chức, chức năng nhiệm vụ, cơ cấu ngành nghề, tổng giá trị sản xuất kinh doanh năm sau luôn cao hơn năm trước... Cty hết sức quan tâm đến việc đào tạo, xây dựng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, cán bộ quản lý giỏi ở tất cả các lĩnh vực, đội ngũ công nhân có tay nghề cao với kỹ thuật chuyên sâu.

Nông thôn mới hướng về nông dân

Ông Tăng Minh Lộc, Cục trưởng Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn, Chánh Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới cho rằng chủ trương đúng, cán bộ và nhân dân cùng thống nhất hành động là nét nổi bật tạo nên giá trị của Chương trình xây dựng nông thôn mới.

Quản lý cho thuê, bán nhà ở cũ thuộc sở hữu Nhà nước

(Xây dựng) - Về việc cho thuê, bán nhà ở cũ thuộc sở hữu Nhà nước, Bộ Xây dựng có ý kiến trả lời Sở Xây dựng TP HCM tại công văn số 02 /BXD-QLN, ngày 27/01/2016 với nội dung như sau:

HLV Calisto chưa được VFF mời

Với việc gặp nhiều khó khăn khi mời các HLV nội lên tuyển, nhiều khả năng VFF sẽ “kết nối” lại với người cũ Calisto - ông thầy ngoại đã đưa bóng đá Việt Nam lên đỉnh cao trong năm 2008. Tuy nhiên, đến thời điểm này HLV người Bồ Đào Nha cho biết mình chưa nhận được lời mời nào từ VFF.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xúc tiến thương mại hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp

Xúc tiến thương mại hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp