Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Công ty Địa ốc Việt Hân Công bố dự án Golmark City

(Xây dựng) - Sáng 18/12, tại Hà Nội Chủ đầu tư - Công ty TNHH Thương mại - Quảng cáo - Xây dựng- Địa ốc Việt Hân cùng đối tác độc quyền quản lý, điều hành và phát triển dự án Goldmark City - Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt và công bố dự án Goldmark City – tại 136 Hồ Tùng Mậu.

Từ bà trùm buôn ma túy hoàn lương thành người canh nghĩa trang liệt sỹ thầm lặng

Bà Nguyễn Thị Hảo, ở phường 6, Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu từng là một trùm buôn bán ma túy, nhiều lần sa ngã, vào tù. Nhưng rồi bà đã chọn con đường hoàn lương bằng cách lặng lẽ đến quét dọn, nhang khói ở một số nghĩa trang liệt sỹ của miền Tây. Việc làm của bà không cần bất kỳ ai trả công, chăm sóc nghĩa trang này xong bà lại lặng lẽ qua nghĩa trang khác.

TP. Hải Phòng chỉ đạo kiểm tra, xử lý việc đưa tin thiếu khách quan

(Xây dựng) - Sau khi Báo điện tử Xây dựng có loạt bài phản ánh sự thật về việc dư luận đồn thổi có một vụ Cát Tường đã xảy ra tại Trung tâm Can thiệp tim và mạch máu, Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng một cách khách quan, trung thực, UBND TP. Hải Phòng đã có văn bản số 9803/UBND-VX ngày 15/12/2014 về việc kiểm tra kiến nghị việc đưa tin thiếu khách quan, trung thực và đặt tít giật gân, gây hiểu lầm và bức xúc trong dư luận xã hội của một số tờ báo trong thời gian vừa qua.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Sập hầm thủy điện tại Lâm Đồng

Sập hầm thủy điện tại Lâm Đồng

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org