Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Thông tin Sở Xây dựng

Thái Nguyên: Đòn bẩy để thị trấn Hùng Sơn phát triển

(Xây dựng) - Ghi nhận sự nỗ lực không ngừng trong phát triển kinh tế - xã hội của Đảng bộ, chính quyền địa phương và sự chung tay của các doanh nghiệp, người dân ngày 14/5/2019, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã ký Quyết định số 371/QĐ-BXD công nhận thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên là đô thị loại IV.

Sôi động tại buổi mở bán, Green Pearl tiếp tục hâm nóng thị trường Bắc Ninh

(Xây dựng) - Nhằm đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng trong nước và nước ngoài đối với dự án, ngày 21/7 vừa qua, chủ đầu tư Nhân Đạt Tiến đã phối hợp cùng đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc đã tổ chức sự kiện mở bán dự án Green Pearl Bắc Ninh tại Cung Quy hoạch Kiến trúc Bắc Ninh. Sự kiện đã thu hút được hàng trăm khách tham dự và đã có nhiều giao dịch mua căn hộ thành công ngay trong lễ mở bán.

Lễ hội Mặt trời mọc - điểm hẹn "hot nhất" cho cả gia đình tháng 7 này

(Xây dựng) - Du khách vẫn đang đổ về Sun World Halong Complex, không chỉ để vui chơi cho đã một mùa hè, mà còn để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời từ Lễ hội mặt trời mọc 2019 với rực rỡ những sắc màu và văn hóa Nhật Bản. Sức hút của góc “Nhật Bản thu nhỏ” trên đỉnh Ba Đèo khiến cả những người nổi tiếng như Thắng Cuội hay gia đình Xoài cũng không thể ngó lơ.

Labour deputy minister presents gifts to war invalids

Deputy Minister of Labour, Invalids and Social Affairs Doan Mau Diep visited the Lang Giang war-invalids nursing home in the northern province of Bac Giang on July 22, as well as presented gifts and 10 million VND (430 USD) to the invalids on the occasion of the 72nd anniversary of War Invalids and Martyrs Day.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...