Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Những tín hiệu lạc quan trên thị trường BĐS

(Xây dựng) - Thị trường bất động sản Việt Nam 9 tháng đầu năm chuẩn bị khép lại với kết quả ghi nhận lạc quan rõ nét trên nhiều phương diện. Trong bối cảnh nền kinh tế phục hồi cùng với nhiều chính sách tích cực mới được áp dụng, theo phân tích của giới chuyên môn, khả năng thị trường sẽ tiếp tục tốt hơn trong thời gian tới.

Ngắm phong cách của các "mẹ sao" khi đưa con ra phố

Mùa Thu cũng là mùa quay trở lại trường học của các nhóc tì Hollywood, hãy cùng ngắm phong cách của các bà mẹ nổi tiếng khi đưa con đến trường nhé. Mặc dù tất bật với những hoạt động của mình, các bà mẹ ''ngôi sao'' vẫn luôn dành thời gian chăm lo cho con cái. Tháng Chín là mùa tựu trường và các nhóc tì nhà sao cũng phải quay lại trường học.

Số ca bệnh máu trắng tại Việt Nam đang tăng lên

Giáo sư Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương cho biết, tại Việt Nam, số bệnh nhân được phát hiện bị bệnh Lơ-xê-mi kinh dòng bạch cầu hạt (bệnh bạch cầu mạn dòng tủy, bệnh máu trắng) có xu hướng tăng lên, mỗi năm tại Viện có khoảng gần 100 bệnh nhân mới tới điều trị bệnh này.

Bộ Xây dựng trả lời Formosa Hà Tĩnh về dự án nhà ở Khu kinh tế Vũng Áng

(Xây dựng) - Thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Bộ Xây dựng vừa có văn bản trả lời với 6 nội dung liên quan đến đề xuất của Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS) về Dự án ký túc xá để bán cho hộ gia đình, cá nhân, người Việt Nam và người nước ngoài làm việc tại Khu kinh tế Vũng Áng thuộc Khu đô thị Kỳ Long - Kỳ Liên - Kỳ Phương.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Kinh nghiệm phát triển đô thị bền vững của Thụy Điển

Kinh nghiệm phát triển đô thị bền vững của Thụy Điển

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org