Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Phong thủy sinh thủy sinh vượng phòng khách năm Bính Thân 2016

Căn cứ vận niên, độ số các sao và tương quan ngũ hành giữa con người với vạn vật, các nhà phong thủy đã đưa ra khuyến nghị về trang hoàng nhà cửa, nhất là phòng khách trong dịp đầu xuân và cả năm 2016, với mục đích phát huy giá trị phong thủy của hoa - cây cảnh, bể cá, tranh ảnh... hóa giải xung sát, sinh vượng cho gia trạch.

Điểm sáng trong phát triển nhà và thị trường BĐS

Việc thực hiện đồng bộ các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản gắn với Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia, đặc biệt là nhà ở xã hội đã giúp thị trường bất động sản (BĐS) phục hồi tích cực và tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn người nghèo, người thu nhập thấp cải thiện được chỗ ở.

VLXD Việt Cường - niềm tin với khách hàng

(Xây dựng) - Hơn 10 năm có kể từ ngày thành lập, sau rất nhiều thăng trầm, Doanh nghiệp tư nhân Việt Cường đã dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường sản xuất và cung ứng VLXD tại tỉnh Thái Nguyên với các sản phẩm chủ yếu như: Bê tông thương phẩm, gạch Tuynel, gạch không nung, cấu kiện bê tông đúc sẵn; khai thác cát, đá xây dựng…

Cách kiếm tiền và tiết kiệm hiệu quả

Kiếm tiền và tiết kiệm có thể rất đơn giản với người này, nhưng lại là một bài toán khó với rất nhiều người khác, nhất là khi bạn không giỏi trong việc quản lý tài chính và phải cố gắng để trả hết nợ nần.

Điểm sáng sản xuất kinh doanh và hoạt động từ thiện

(Xây dựng) - Cty CP Thương mại Vận tải và chế biến Long Hải, đứng chân tại xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa). Kể từ ngày thành lập đến nay (tháng 12/2002), mặc dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng Cty đã từng bước phát triển, trở thành một trong những DN ngoài quốc doanh có đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp đổi mới cũng như công tác xã hội từ thiện của tỉnh.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xúc tiến thương mại hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp

Xúc tiến thương mại hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp