Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Siêu “bom tấn” FLC Quảng Bình Nam tiến

(Xây dựng) - “Cơn sốt mà FLC Quảng Bình đã và đang tạo ra tại Hà Nội & Quảng Bình là minh chứng rõ ràng nhất cho tiềm năng của dự án. Việc FLC Quảng Bình tiếp tục tạo sức hút tại TP.HCM trong lễ giới thiệu sắp tới cũng không có gì quá ngạc nhiên”, ông Hải Lee, đại diện sàn phân phối Central Real đánh giá về sự kiện giới thiệu dự án FLC Quảng Bình sắp diễn ra tại TP.HCM.

Hà Nội: La liệt băng rôn, biểu ngữ kỳ lạ xuất hiện dọc phố La Thành

(Xây dựng) - Gần một năm nay tại khu vực dãy nhà số lẻ thuộc mặt đường La Thành (đoạn từ Hoàng Cầu đến Láng Hạ) xuất hiện nhiều băng rôn, biểu ngữ với nội dung kỳ lạ. Nào thì “Thật bất công cho hàng nghìn người dân” hay “Mất nhà, mất đi nguồn sống mà không được báo – không được họp”.... Tất cả khiến mặt phố La Thành ngập tràn sắc đỏ. Dư luận đang đặt ra câu hỏi tại sao lại có sự việc như vậy? Hãy cùng phóng viên Báo điện tử Xây dựng khảo sát dọc tuyến phố La Thành qua những hình ảnh dưới đây.

Kinh nghiệm về phát triển đô thị bền vững

(Xây dựng) - Hiện nay trong quá trình phát triển, tất cả các đô thị trên thế giới đang hướng tới mục tiêu phát triển đô thị bền vững. Đó là các TP hàng đầu về quy hoạch và quản lý đô thị tại Singapore, Nhật Bản, Hà Lan… Bài học kinh nghiệm từ các đô thị này sẽ giúp cho quá trình hoạch định chính sách và lập quy hoạch tạo ra một môi trường tốt hơn cho nhiều đô thị mà chúng ta cần tham khảo.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...