Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Guồng quay đô thị hóa

(Xây dựng) - Những vấn đề bức xúc trong quản lý quy hoạch đô thị, môi trường đô thị thời gian qua đang khiến người dân không yên lòng. Việc phát triển quá độ, không kiểm soát đã đem lại những hệ quả không mong muốn. Đe dọa trực tiếp đến sức khỏe người dân và tương lai đô thị.

Về một lời hứa “sẽ từ chức”

(Xây dựng) - Vì văn hóa từ chức ở nước nhà còn eo hẹp nên một lời hứa “sẽ từ chức” trở nên quý giá. Lại vì đằng sau lời hứa “sẽ từ chức” nếu không hoàn thành nhiệm vụ là những giá trị về sự tự tin, lòng tự trọng và ẩn giấu đâu đó là năng lực thực thi của mỗi con người.

Tăng cường quản lý trật tự xây dựng đô thị

(Xây dựng) - TP Vĩnh Yên, với vai trò là đô thị trung tâm, đô thị lõi của đô thị Vĩnh Phúc trong tương lai. Vĩnh Yên sẽ trở thành TP dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái, chất lượng cao; có kết cấu hạ tầng đô thị hiện đại, đồng bộ với một môi trường xanh - sạch - đẹp.

Công cuộc tái thiết nhà ở sau 3 năm thảm họa ở Nhật

(Xây dựng) - Ba năm đã trôi qua kể từ trận động đất và sóng thần tại Nhật Bản đã giết chết 15.884 người và 2.636 người mất tích, hiện vẫn chưa tìm thấy thi thể. Hơn 200.000 người sống sót tại Nhật vẫn đang phải sống trong những ngôi nhà tạm thời với vô vàn thiếu thốn và bất tiện.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Tình trạng độc quyền dịch vụ tại chung cư

Tình trạng độc quyền dịch vụ tại chung cư

Thông tin

 • Thời tiết

 • Chứng khoán

  Thị trường chứng khoán

  Cập nhật:
  Cập nhật ảnh...
  • Khối lượng:
  • Tổng: tỷ
  Nguồn : stockbiz.vn
 • Giá vàng

 • Tỷ giá

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org