Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Công bố "thời điểm vàng 2014" để thuê văn phòng

(Xây dựng) - Công ty Vincom Office - Tập đoàn Vingroup vừa công bố chương trình “Thời điểm vàng 2014” để thuê văn phòng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Với chương trình này, từ 15/4/2014 đến 15/07/2014, khách thuê văn phòng tại Royal City, Times City và Vincom Center Đồng Khởi sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt, kèm nhiều chính sách hấp dẫn

Tin đồn bị “nhân bản” khiến….dư luận hoang mang

(Xây dựng) - Tuần trước, có gần 700 học sinh Trường Tiểu học Mỹ Tân (Nam Định) sau khi uống sữa Cô Gái Hà Lan thì có khoảng chục em được đưa vào bệnh viện vì có biểu hiện nôn, đau bụng nhưng vào bệnh viện BS tiếp nhận lại không thấy bất cứ một em nào nôn trong bệnh viện và cũng không “đi tiêu”, tổng trạng ổn định, đi lại bình thường.

Bị cáo mặc gì khi ra tòa?

Nhìn lại một số vụ án được dư luận quan tâm gần đây, dù vụ nào cũng thuộc dạng “trọng án”, nhưng sẽ thấy tại mỗi phiên tòa, các bị cáo ăn mặc theo một phong cách khác nhau, và cũng được đối xử không giống nhau.

Tên lửa đạn đạo Pakistan còn kém xa Ấn Độ

Ngày 22/4, Pakistan đã phóng thử thành công một quả tên lửa đạn đạo tầm ngắn có khả năng mang đầu đạn hạt nhân mang tên Ghaznavi, tuy nhiên, so với Ấn Độ, tên lửa đạn đạo của nước này vẫn còn có một khoảng cách khá xa mà phải nhiều năm nữa mới có thể đuổi kịp.

"Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng rậm rịch trở lại sau gần 20 năm

(Xây dựng) - Xuất hiện tại một sự kiện do đài TVB (Hồng Kông) tổ chức tối 21/4, “Tiểu Long Nữ” xinh đẹp nhất của “Thần điêu đại hiệp” chia sẻ dự định trở lại với điện ảnh sau gần 20 năm biến mất khỏi làng giải trí. Dù đã ngoại tứ tuần, cô vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng làm việc tại Tuyên Quang

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng làm việc tại Tuyên Quang

Thông tin

 • Thời tiết

 • Chứng khoán

  Thị trường chứng khoán

  Cập nhật:
  Cập nhật ảnh...
  • Khối lượng:
  • Tổng: tỷ
  Nguồn : stockbiz.vn
 • Giá vàng

 • Tỷ giá

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org