Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Bản tin Truyền hình Xây dựng số 3 Tin có video nhúng

(Xây dựng) - Trên Bản tin Truyền hình Xây dựng số 3 ngày 24/7/2017 có các thông tin nổi bật sau: Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chiến lược khoa học công nghệ ngành Xây dựng, chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ Xây dựng và Bộ Khoa học và Công nghệ; Bộ Xây dựng tổng kết 6 năm thi hành Luật Thanh tra...

HPC Landmark 105 áp dụng khí động lực học tiết kiệm 35% điện năng

(Xây dựng) - Áp dụng nguyên lý khí động lực học để tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên và giảm bào mòn công trình là các phương pháp được sử dụng phổ biến tại các nước trên thế giới, tuy nhiên, hình thức này khá mới lạ tại Việt Nam. HPC Landmark 105 là dự căn hộ cao cấp đầu tiên tại Hà Nội áp dụng nguyên lý này giúp tiết kiệm đến 35% điện năng tiêu thụ cho mỗi căn hộ.

Công nghệ bê tông ứng suất trước bán tiền chế: Rút ngắn thời gian thi công công trình

(Xây dựng) – Ngày 21/7, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) tổ chức Hội thảo “Ứng dụng công nghệ bê tông tiền chế - Giải pháp thân thiện môi trường trong xây dựng tại Việt Nam” tại Hà Nội. Đây hiện là đơn vị đi đầu của ngành xây dựng Việt Nam trong công nghệ bê tông ứng suất trước bán tiền chế (công nghệ PC) và sản xuất tấm tường Acotec – vật liệu thay thế cho vật liệu nung trong tương lai.

Tháo gỡ khó khăncho dự án đầu tư xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

(Xây dựng) –Do việc bố trí nguồn vốn gặp khó khăn, Dự án đầu tư xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quốc giađã nhiều lần phải giãn tiến độ, kể từ năm 2014 đến nay. Bộ Xây dựng vừa có văn bản số 1616/BXD-KHTC kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo định hướng, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho Dự án.

Cát Tường tò mò với anh chàng 36 tuổi không mảnh tình vắt vai Tin có video nhúng

Từng để ý rất nhiều cô gái, tuy nhiên Thanh Hải giãi bày do nhút nhát nên khi thích ai anh toàn để trong lòng. Anh cũng hài hước chia sẻ: “Con gái đẹp thì có bồ hết trơn, còn gái xấu nhiều khi không để ý tới”. Những câu trả lời hóm hỉnh của anh khiến cho nữ MC Cát Tường vô cùng tò mò.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...