Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Nguồn cung dư nhiều, tiêu thụ ximăng sắp gặp nhiều khó

Sản lượng ximăng Việt Nam đến năm 2020 có thể lên tới 120-130 triệu tấn/năm, trong khi sức tiêu thụ nội địa nếu căn cứ theo dự báo tại Quy hoạch phát triển ximăng ước chỉ khoảng 93 triệu tấn.

Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho thiết bị xây dựng công trình

(Xây dựng) - Trước trình trạng mất an toàn lao động trong vận hành thiết bị thi công công trình đang có chiều hướng gia tăng, Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư số 29/2016/TT-BXD về quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn đối với cần trục tháp, máy vận thăng và sàn treo nâng người sử dụng trong thi công xây dựng.

Missouri xây dựng 50 ngôi nhà nhỏ cho các cựu chiến binh vô gia cư

(Xây dựng) - Nhà ở cho các cựu chiến binh vô gia cư là vấn đề nóng đối với nhiều bang ở Mỹ. Tiểu bang Missouri đã giải quyết vấn đề này bằng giải pháp xây dựng 50 ngôi nhà nhỏ dành cho đối tượng này.

Tâm sự của MC 8X vừa gia nhập Thời sự 19h VTV

"Nếu như "Chào buổi sáng" thách thức lớn nhất về mặt thời gian thì bản tin thời sự 19h là áp lực, sự căng thẳng của vị trí ghế nóng không cho phép sai sót", BTV Khánh Trang nói.

953 ngày thụ thai đầy nước mắt của cặp đôi Mỹ

Trải qua 452 mũi tiêm, một ca phẫu thuật, 2 lần thụ tinh trong ống nghiệm cùng hàng nghìn giọt nước mắt, Lauren và Garyt Walker (Mỹ) cuối cùng cũng được làm bố mẹ.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...