Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Quảng Ninh: đang tích cực trục vớt 3 tàu khách bị đắm

(Xây dựng) - Theo CTV Báo Xây dựng tại Quảng Ninh: Cơn dông bất chợt chiều tối 28/08/2014 đã làm đắm 03 phương tiện vận tải khách du lịch ( 2 lưu trú, 01 tàu tiếng) có biển hiệu Tùng Trang QN 2477; Bình Minh QN 2287 và Phong Hải QN 3012 trên vùng nước vịnh Hạ Long khu vực Bãi Cháy TP Hạ Long. Hai phương tiện Bình Minh & Phong Hải đắm tại vùng nước neo đậu của Cảng Bãi Cháy. Sự cố không gây thiệt hại về người.

Thành phố nổi cho tương lai

(Xây dựng) - Biến đổi khí hậu và các thảm họa thiên tai là một trong những động lực làm cho các nhà quy hoạch và quản lý đô thị đang ngày đêm tìm ra các giải pháp nhằm đối phó với nó. Một trong những giải pháp mà các chuyên gia đã và đang nghiên cứu, đó là thiết kế các thành phố nổi.

Hạn chế chặt hạ cây cổ thụ nơi tuyến đường sắt đi qua

Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đường sắt đô thị Hà Nội Lê Huy Hoàng cho biết, nhằm hạn chế tối đa việc chặt hạ cây khi triển khai xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 3 (tuyến Metro Nhổn-ga Hà Nội), mới đây, thành phố Hà Nội đã giao nhiệm vụ cho Ban quản lý dự án tính toán kỹ, cố gắng giữ thêm cây xanh, giảm thiểu tối đa số cây bị chặt hạ.

Năm quan tham Trung Quốc chung bồ nhí

Cổng thông tin của kênh truyền hình Phượng Hoàng (Hong Kong), tờ Đại Công Báo (Hong Kong), trang tin Want China Times (Đài Loan) dẫn các nguồn tin từ đại lục nói rằng, hai nữ doanh nhân ở tỉnh Sơn Tây là Hu Xin (37 tuổi) và em gái Hu Lei có quan hệ bất chính với 5 quan chức đang bị điều tra tham nhũng.

Rà soát các đối tượng chưa được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở

(Xây dựng) - Cử tri tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Lạng Sơn, Thái Bình kiến nghị: "Đề nghị sớm triển khai rà soát các đối tượng chưa được hưởng chính sách và hướng dẫn thực hiện Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở. Đề nghị sớm giải quyết cấp đủ tiền cho các hộ gia đình người có công với cách mạng làm mới và sửa chữa nhà ở theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Nghịch lý nhà máy nước 20 tỷ bỏ hoang cạnh khu dân cư thiếu nước

Nghịch lý nhà máy nước 20 tỷ bỏ hoang cạnh khu dân cư thiếu nước

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org