Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Bộ Xây dựng công nhận 5 công trình đạt Giải thưởng Công trình chất lượng cao đợt 1 năm 2014

(Xây dựng) - Xét đề nghị của Cục trưởng Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng và kết quả kiểm tra, đánh giá của các Đoàn công tác Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng - Cơ quan thường trực Hội đồng xét thưởng, ngày 29/08/2014, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng đã chính thức ký Quyết định công nhận 05 công trình đạt Giải thưởng Công trình chất lượng cao đợt 1 năm 2014.

Thành phố nổi cho tương lai

(Xây dựng) - Biến đổi khí hậu và các thảm họa thiên tai là một trong những động lực làm cho các nhà quy hoạch và quản lý đô thị đang ngày đêm tìm ra các giải pháp nhằm đối phó với nó. Một trong những giải pháp mà các chuyên gia đã và đang nghiên cứu, đó là thiết kế các thành phố nổi.

Năm quan tham Trung Quốc chung bồ nhí

Cổng thông tin của kênh truyền hình Phượng Hoàng (Hong Kong), tờ Đại Công Báo (Hong Kong), trang tin Want China Times (Đài Loan) dẫn các nguồn tin từ đại lục nói rằng, hai nữ doanh nhân ở tỉnh Sơn Tây là Hu Xin (37 tuổi) và em gái Hu Lei có quan hệ bất chính với 5 quan chức đang bị điều tra tham nhũng.

Việc dùng linh vật ngoại lai: Không hiểu nên dùng bừa

Bức xúc trước tình trạng sư tử đá nhe nanh, khoe vuốt tại di tích, trước cổng các cơ quan, khách sạn…, GS Ngô Đức Thịnh, nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu văn hóa Việt Nam, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và bảo tồn văn hóa tính ngưỡng Việt Nam, đã chua xót thốt lên: "Tôi rất buồn trước thực trạng không hiểu nên cứ dùng bừa của người dân hiện nay."

Rà soát các đối tượng chưa được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở

(Xây dựng) - Cử tri tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Lạng Sơn, Thái Bình kiến nghị: "Đề nghị sớm triển khai rà soát các đối tượng chưa được hưởng chính sách và hướng dẫn thực hiện Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở. Đề nghị sớm giải quyết cấp đủ tiền cho các hộ gia đình người có công với cách mạng làm mới và sửa chữa nhà ở theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Nghịch lý nhà máy nước 20 tỷ bỏ hoang cạnh khu dân cư thiếu nước

Nghịch lý nhà máy nước 20 tỷ bỏ hoang cạnh khu dân cư thiếu nước

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org