Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Treo gương trong nhà hợp phong thủy mang lại may mắn

(Xây dựng) - Theo khoa học phong thủy, gương (kiếng) có vai trò rất quan trọng trong nhà. Nó có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, kinh tế cũng như sự may mắn của chủ nhân. Ngược lại, khi đặt gương sai vị trí sẽ gây không ít những phiền toái và bất lợi.

Hà Nội: Nhiều xã chưa có điểm thu gom, xử lý rác thải

(Xây dựng) - Mỗi ngày, tổng lượng rác thải sinh hoạt phát sinh từ khu vực nông thôn trên địa bàn 18 huyện thuộc TP Hà Nội phải thu gom khoảng 2.200 tấn trở lên. Nếu không được thu gom và xử lý hiệu quả, số rác thải này sẽ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng.

VTV bị phạt 15 triệu đồng vì vụ “lấy khăn Piêu làm khố“

Hành vi này vi phạm quy định tại Điểm c, Khoản 3, Điều 8 Nghị định 159/2013/NĐ-CP ngày 12.11.2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí, xuất bản. Thanh tra Bộ TT&TT quyết định xử phạt VTV số tiền 15 triệu đồng.

"Cô gái mất tích": Ứng cử viên nghiêm túc của Oscar 2015

"Fatal Attraction", "Basic Instinct", "Revolutionary Road"... là những bộ phim nổi tiếng thường được chọn vào danh sách "Phim không nên xem trong buổi hẹn hò", bởi đó là các tác phẩm thường khiến các cặp đôi tự đặt dấu hỏi về tình yêu sau khi xem xong.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng tiếp Quốc vụ khanh CHLB Đức

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng tiếp Quốc vụ khanh CHLB Đức