Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Kiểm soát chất lượng ở tất cả các khâu

(Xây dựng) - Luật Xây dựng sửa đổi năm 2014 đã được Quốc hội thông qua và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2015. Trao đổi với phóng viên Báo Xây dựng, ông Nguyễn Lâm Thắng - Giám đốc Sở Xây dựng Yên Bái nói về những đổi mới trong Luật sửa đổi cũng như những chuẩn bị triển khai áp dụng tại tỉnh Yên Bái.

Thành phố nổi cho tương lai

(Xây dựng) - Biến đổi khí hậu và các thảm họa thiên tai là một trong những động lực làm cho các nhà quy hoạch và quản lý đô thị đang ngày đêm tìm ra các giải pháp nhằm đối phó với nó. Một trong những giải pháp mà các chuyên gia đã và đang nghiên cứu, đó là thiết kế các thành phố nổi.

Tân sinh viên mừng lo ngày nhập trường

(Xây dựng) - Với niềm hứng khởi và vui mừng khôn xiết, các tân sinh viên đã chuẩn bị hành trang chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời, đó chính là ngưỡng cửa trường đại học. Rời xa gia đình, người thân và bạn bè, đến một nơi ở mới luôn là nỗi lo lắng không chỉ của riêng những tân sinh viên mà còn là điều quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Rà soát các đối tượng chưa được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở

(Xây dựng) - Cử tri tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Lạng Sơn, Thái Bình kiến nghị: "Đề nghị sớm triển khai rà soát các đối tượng chưa được hưởng chính sách và hướng dẫn thực hiện Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở. Đề nghị sớm giải quyết cấp đủ tiền cho các hộ gia đình người có công với cách mạng làm mới và sửa chữa nhà ở theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Nghịch lý nhà máy nước 20 tỷ bỏ hoang cạnh khu dân cư thiếu nước

Nghịch lý nhà máy nước 20 tỷ bỏ hoang cạnh khu dân cư thiếu nước

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org