Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Bảo vệ người lao động Việt Nam làm việc ở nước ngoài: Cần có các giải pháp tích cực

(Xây dựng) - Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các nước, Việt Nam vẫn hình thành được hệ thống thị trường xuất khẩu lao động phong phú và đa dạng, số lao động ra nước ngoài làm việc ngày càng nhiều. Hàng năm, có tới 80.000 người Việt Nam rời quê hương ra nước ngoài làm việc và khoảng 500.00 lao động Việt hiện đang có mặt tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với hơn 30 nhóm ngành nghề các loại.

Qatar: Xây dựng sân vận động FIFA World Cup từ các container

(Xây dựng) – Nhiều sân vận động bị bỏ hoang hay xuống cấp trầm trọng sau những sự kiện thể thao lớn như World Cup hay Thế vận hội. Trong nỗ lực hướng tới xây dựng bền vững, Qatar đã công bố kế hoạch xây dựng sân vận động mô đun đầu tiên trên thế giới để phục vụ cho kỳ World Cup của FIFA 2022.

Cocobay Đà Nẵng đồng hành cùng sự kiện thiện nguyện toàn cầu

(Xây dựng) - Đêm tôn vinh những tấm lòng bác ái trên toàn thế giới - The Global Gift Gala 2017 lần thứ 26 vừa chính thức diễn ra vào ngày 08/12 tại vương quốc Dubai với sự hiện diện của các ngôi sao và doanh nhân nổi tiếng. Trong đó, nữ doanh nhân trẻ Coco Trần - Phó Chủ tịch Tập đoàn Empire, đơn vị phát triển toàn diện Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng là khách mời đặc biệt đồng hành cùng chương trình.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...