Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Tưng bừng các hoạt động kỷ niệm Quốc khánh tại nhiều nước

Ngày 1/9, đoàn đại biểu Ban đối ngoại Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào và đoàn Bộ Ngoại giao Lào do bà Sounthon Saynhachac - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Đối ngoại Trung ương, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lào - dẫn đầu đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô Vientiane chúc mừng Quốc khánh lần thứ 69 của Việt Nam.

Tái chế ắc quy cũ thành pin mặt trời

Đây có thể là một giải pháp cùng thắng (win-win) cổ điển: Một hệ thống được các nhà nghiên cứu tại MIT đề xuất để tái chế vật liệu từ các ắc quy ô tô bỏ đi - một nguồn ô nhiễm chì tiềm tàng - thành các tấm pin mặt trời mới tuổi thọ cao, cung cấp năng lượng không phát thải.

HANCORP - Xây những công trình sống mãi với Thủ đô

(Xây dựng) - TCty Xây dựng Hà Nội – Cty CP (HANCORP) là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công xây lắp và nhà đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới - nhà ở có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh độc đáo.

Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn - nét đẹp trường tồn

(Xây dựng) - Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn - Hải Phòng là hoạt đông văn hóa xuất hiện từ lâu và riêng có ở Đồ Sơn. Lễ hội chính thức diễn ra vào 9/8 Âm lịch hàng năm, trước đó còn có hai cuộc đấu loại vào trung tuần tháng 5 và 8/6 Âm lịch. Năm nay, lễ hội trùng đúng vào dịp 2/9. Có thể nói, hội chọi trâu Đồ Sơn là một lễ hội mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Vấn đề nhà ở xã hội trong Dự thảo Luật nhà ở

Vấn đề nhà ở xã hội trong Dự thảo Luật nhà ở

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org