Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Xây dựng bộ chỉ số đô thị chống chịu với biến đổi khí hậu

(Xây dựng) - Ngày 4/9, tại Hà Nội, Cục Phát triển Đô thị (Bộ Xây dựng) phối hợp với Quỹ Rockefeller, Quỹ Châu Á, Viện Nghiên cứu chuyển đổi môi trường và xã hội phối hợp tổ chức hội thảo giới thiệu Dự án Xây dựng bộ chỉ số đô thị chống chịu với biến đổi khí hậu (BĐKH) tại Việt Nam (Dự án VN-CPI).

Quy hoạch cấp nước Vùng kinh tế trọng điểm ĐBSCL

(Xây dựng) - Cử tri tỉnh Cà Mau kiến nghị: “Đề nghị Chính phủ cho phép xây dụng hồ dự trữ nước ngọt tại huyện U Minh hiện đang chờ Chính phủ xem xét kết luận. Được biết đang có dự án triển khai dự kiến đưa nước sạch từ sông Hậu về, tỉnh đề nghị Chính phủ xem xét, đầu tư cho tỉnh xây dựng nhà máy xử lý nước sạch tại tỉnh, để xử lý nước thô được dẫn từ sông Hậu về, một phần cung cấp sử dụng nước thô cho sản xuất, một phần sẽ xử lý làm sạch để phục vụ cho nhân dân trong sinh hoạt.

Vẫn còn đó thiêng liêng ngày khai trường…

(Xây dựng) - Cứ vào tiết cuối thu, khi những chiếc lá đã rụng vàng trên lối đi, cả bầu trời tràn ngập nắng thu ngọt như mật, cây sữa cổ thụ đầu làng bung những cánh hoa trắng li ti tỏa hương thơm ngào ngạt, cũng là lúc những em bé măng non chuẩn bị sửa soạn cho ngày khai giảng.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Hào hùng Lễ diễu binh - diễu hành mừng Tết Độc lập

Hào hùng Lễ diễu binh - diễu hành mừng Tết Độc lập