Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Ngôi nhà cao nhất trên đỉnh núi Alps

(Xây dựng) - Được gửi gắm bởi gia đình của người leo núi Luca Vuerich, đã thiệt mạng trong một trận tuyết lở năm 2010, cabin gỗ này đã được kiến trúc sư Giovanni Pesamosca thiết kế để làm nơi trú ẩn an toàn cho người yêu thiên nhiên, đã đi bộ một chặng đường dài đến đây.

Dừng thực hiện Dự án Nhà máy Xi măng 12/9

(Xây dựng) - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa có công văn chỉ đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của Bộ Công Thương về việc dừng thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy Xi măng 12/9 tại tỉnh Nghệ An, xây dựng phương án chuyển nhượng Dự án, góp vốn tại Cty CP Xi măng dầu khí Nghệ An phù hợp với quy định hiện hành.

Lào tổ chức lễ hội kỷ niệm 448 năm xây dựng Tháp That Luang

Chiều 31/10 tại Vientiane, chính quyền thành phố Vientiane đã tổ chức khai mạc Lễ hội That Luang và Hội chợ hàng hoá Lào 2014. Dự lễ khai mạc có Thủ tướng Lào Thongsinh Thammavong cùng nhiều quan chức cao cấp của Đảng, Nhà nước Lào và khách quốc tế.

Xem phim cuối tuần

(Xây dựng) - Tuần trước, ở các rạp đang rầm rộ chiếu các bộ phim thể loại kinh dị để phục vụ cho ngày lễ Halloween. Hãy điểm nội dung của những bộ phim khởi chiếu tuần này.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Thủ tướng tiếp Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam

Thủ tướng tiếp Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org