Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Thị trường bất động sản dần khởi sắc

(Xây dựng) – Trong quý I vừa qua, thị trường bất động sản đã có sự khởi sắc rõ ràng nhờ hàng loạt chính sách cũng như tác động của gói 30.000 tỷ và gói 50.000 tỷ. Nhờ đó, niềm tin với thị trường đã khôi phục trở lại, giao dịch tại các phân khúc không ngừng tăng.

Sản phẩm cả tỷ đô, không ai trông nom trọn vẹn

Ngành nông nghiệp vẫn quản lý theo kiểu cắt khúc, phân đoạn, không ai là người chịu trách nhiệm đầu tiên và cuối cùng các sản phẩm chiến lược quốc gia, có giá trị tỷ đô như gạo, cá, cây ăn quả ở miền Tây; cao su, cà phê, trà... ở miền Đông Nam Bộ.

Hàng loạt trạm trộn bê-tông không phép ngang nhiên tồn tại

(Xây dựng) - Đây là thực trạng đang diễn ra tại phường Mễ Trì (Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội) khi hàng loạt trạm trộn bê-tông không phép đang “hoành hành” từng ngày. Không những vậy, các xe tải trọng lớn chuyên chở bê-tông còn đi ngược chiều, khói bụi mù mịt khiến người dân lưu thông qua đây rất lo sợ.

Chuyển đổi quyền sử dụng đất từ cá nhân sang công ty

(Xây dựng)- Năm 2013, hộ gia đình ông Trần Tuấn Hiền (dntuanhien21213@...) được UBND thị xã cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng 1.800m2 đất để sản xuất, kinh doanh với thời hạn sử dụng 30 năm, hình thức là Nhà nước cho thuê đất trả tiền hàng năm. Vừa qua ông Hiền góp vốn thành lập Cty TNHH hai thành viên do ông làm Giám đốc.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Ưu tiên vốn xây dựng nhà ở xã hội

Ưu tiên vốn xây dựng nhà ở xã hội

Thông tin

 • Thời tiết

 • Chứng khoán

  Thị trường chứng khoán

  Cập nhật:
  Cập nhật ảnh...
  • Khối lượng:
  • Tổng: tỷ
  Nguồn : stockbiz.vn
 • Giá vàng

 • Tỷ giá