Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Chi bộ Báo Xây dựng: Xây dựng Đảng gắn với nhiệm vụ chính trị

(Xây dựng) - Năm 2017, năm thứ hai thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc khóa XII, nhiệm vụ chính trị xuyên suốt của Báo Xây dựng là phục vụ công tác tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước mà thực tế là của ngành Xây dựng trên địa bàn cả nước, đưa Nghị quyết cùng các chính sách, đường lối của Đảng, nhất là lĩnh vực hoạt động của ngành Xây dựng đến mỗi cơ sở...

Mỹ và EU tìm kiếm giải pháp liên quan đến vấn đề thuế nhôm, thép

Ngày 21/3, giới chức Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) cho biết hai bên đang bắt đầu một vòng đàm phán mới, nhằm hướng đến một giải pháp “cả hai bên cùng chấp nhận được” liên quan đến các tranh chấp thương mại, trong đó có vấn đề đánh thuế mặt hàng nhôm và thép nhập khẩu.

20 năm đồng hành cùng Báo Xây dựng

(Xây dựng) - Đầu năm 2000, trước khi được điều động vào công tác tại Văn phòng 2 Bộ Xây dựng số 14 đường Kỳ Đồng, Q.3, TP.HCM, tôi được Tổng biên tập Báo Xây dựng mời về làm cộng tác tại chuyên mục Kinh tế - Xây dựng. Mới chưa đầy 1 năm, tôi được điều chuyển vào làm thường trú cho tờ Tạp chí Xây dựng đóng trụ sở tại phía Nam.

Dự án Bright City: Cư dân mong được “giải cứu”

(Xây dựng) - Không đủ khả năng tài chính để tiếp tục triển khai dự án, mới đây, Cty TNHH Bánh kẹo AZ Thăng Long, chủ đầu tư dự án NƠXH AZ Thăng Long hay còn gọi là Bright City đã mang đến cho người mua nhà một cú “sốc” khi tuyên bố, muốn thanh lý toàn bộ hợp đồng. Điều này, đã gây ra sự thất vọng cũng như một làn sóng phản đối dữ dội từ phía những người mua nhà.

Tập đoàn Khách sạn Mường Thành triển khai chương trình ưu đãi khủng “Nghỉ hè chất, giá ngây ngất” tại hội chợ VITM 2018

(Xây dựng) - Từ ngày 29/3 – 01/4/2018, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2018, khách hàng có cơ hội sở hữu ưu đãi khủng lên đến 50% trên hệ thống khách sạn của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất mang tên “ Nghỉ hè chất, giá ngất ngây” và chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia hội chợ VITM 2018.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...