Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Khai mạc Kỳ thi Tay nghề ASEAN lần thứ 10 năm 2014

(Xây dựng) - Tối 23/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ LĐTB&XH đã khai mạc Kỳ thi Tay nghề ASEAN lần thứ 10 năm 2014. Tham dự Lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội; bà Phạm Thị Hải Chuyền - Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH, ông David Hoey - Giám đốc điều hành Tổ chức Kỹ năng nghề Thế giới và đại diện ngoại giao đoàn các quốc gia khu vực ASEAN...

Treo gương trong nhà hợp phong thủy mang lại may mắn

(Xây dựng) - Theo khoa học phong thủy, gương (kiếng) có vai trò rất quan trọng trong nhà. Nó có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, kinh tế cũng như sự may mắn của chủ nhân. Ngược lại, khi đặt gương sai vị trí sẽ gây không ít những phiền toái và bất lợi.

Singapore sẽ giảm nguồn cung nhà ở vào năm 2015

Bộ trưởng Bộ Phát triển Quốc gia của Singapore, ông Khaw Boon Wan vừa công bố quyết định của Chính phủ giảm nguồn cung nhà ở, gồm cả các căn hộ do Chính phủ xây dựng đáp ứng nhu cầu của người dân và các căn hộ do các công ty tư nhân mua đất từ Chính phủ và xây để bán cho người dân.

Khiếu nại kéo dài về nhà, đất: Đâu là nguyên nhân và giải pháp xử lý?

(Xây dựng) - Trong năm 2014, Bộ Xây dựng đã tiếp 607 lượt công dân, trong đó có 54 vụ việc mới còn lại là các vụ việc Bộ đã có quyết định giải quyết cuối cùng, đã có công văn chỉ đạo giải quyết và đến nay không có tình tiết mới; có 02 đoàn đông người (khiếu nại liên quan đến việc sử dụng nhà đất tại 40 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội). Số vụ việc đang trong quá trình xem xét giải quyết là 7 vụ việc, còn lại đều đã được giải quyết đúng quy định của pháp luật nhưng chưa thỏa mãn nguyện vọng lấy lại nhà của công dân nên người khiếu nại vẫn tiếp tục đến phòng tiếp dân

Trình diễn áo dài thổ cẩm Việt Nam tại Pháp

(Xây dựng) - Sự kiện kết thúc Năm chéo Việt - Pháp 2013-2014 sẽ diễn ra ngày 3/11/2014 tại Tòa thị chính Paris và Tòa thị chính thành phố Versailles của Pháp. Sự kiện do Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp tổ chức với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội.

"Cô gái mất tích": Ứng cử viên nghiêm túc của Oscar 2015

"Fatal Attraction", "Basic Instinct", "Revolutionary Road"... là những bộ phim nổi tiếng thường được chọn vào danh sách "Phim không nên xem trong buổi hẹn hò", bởi đó là các tác phẩm thường khiến các cặp đôi tự đặt dấu hỏi về tình yêu sau khi xem xong.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng tiếp Quốc vụ khanh CHLB Đức

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng tiếp Quốc vụ khanh CHLB Đức

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org