Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Coninco đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

(Xây dựng) - Sáng 16/4, tại Hà Nội, Cty CP Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định Xây dựng - CONINCO đã tổ chức kỷ niệm 35 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã tới dự.

Tăng cường quản lý trật tự xây dựng đô thị

(Xây dựng) - TP Vĩnh Yên, với vai trò là đô thị trung tâm, đô thị lõi của đô thị Vĩnh Phúc trong tương lai. Vĩnh Yên sẽ trở thành thành phố dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái, chất lượng cao; có kết cấu hạ tầng đô thị hiện đại, đồng bộ với một môi trường xanh – sạch – đẹp.

Hoãn phiên tòa xét xử đại án bầu Kiên

(Xây dựng) – Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Đức Kiên và các đồng phạm chiều 16/4, Hội đồng xét xử tuyên bố hoãn phiên tòa xét xử Nguyễn Đức Kiên và đồng phạm. Lý do hoãn là do bị cáo Trần Xuân Giá đang bị bệnh rất nặng.

Mỹ-Trung thúc đẩy phi hạt nhân hóa Bán đảo Triều Tiên

Đàm phán giữa Mỹ và Trung Quốc về vấn đề hạt nhân trên Bán đảo Triều Tiên đã diễn ra trên tinh thần xây dựng và đạt hiệu quả. Đây là tuyên bố của Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 15/4 sau các cuộc trao đổi của giới chức hai nước tại phái bộ Mỹ tại Liên hợp quốc ở New York.

Người ta đang bỏ Facebook đi đâu?

“Tôi không muốn nói một cách thô lỗ nhưng các bạn đã không còn là một mạng xã hội thông minh, vui vẻ nữa. Các bạn đã thay đổi. Rất nhiều", một trích đoạn trong lá thư “chia tay” của Eat24 gửi Facebook viết.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Người dân ngóng chờ thông tin về dự án giãn dân phố cổ

Người dân ngóng chờ thông tin về dự án giãn dân phố cổ

Thông tin

 • Thời tiết

 • Chứng khoán

  Thị trường chứng khoán

  Cập nhật:
  Cập nhật ảnh...
  • Khối lượng:
  • Tổng: tỷ
  Nguồn : stockbiz.vn
 • Giá vàng

 • Tỷ giá

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org