Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Sớm tái khởi động Dự án Tòa nhà hỗn hợp tháp doanh nhân

(Xây dựng) - Dự án Tòa nhà hỗn hợp tháp doanh nhân, số 1 đường Thanh Bình, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội hiện nay đang được chủ đầu tư là Cty CP Đầu tư Xuất nhập khẩu Tây Đô (tập đoàn Anh Quân Strong) tích cực chuẩn bị tái khởi động,...

Các loại thép được sử dụng phổ biến trong xây dựng

(Xây dựng) - Thép được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, phục vụ cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, cầu đường, thủy điện... Loại vật liệu này có khả năng chịu lực lớn, độ tin cậy cao và dễ dàng lắp đặt. Trên thị trường có các loại thép xây dựng phổ biến như thép cuộn, thép ống, thép thanh và thép hình.

Xu hướng dùng cửa chống bụi, chống ồn cho các công trình bệnh viện

(Xây dựng) - Cũng giống như các công trình tòa nhà văn phòng hay trường học, bệnh viên là dạng công trình mà nếu điều kiện cho phép, chủ đầu tư sẽ quan tâm đến việc lựa chọn sản phẩm cửa có khả năng chống bụi, chống ồn, nhằm tăng hiệu quả khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Thang máy sập trúng đầu, 1 người chết thảm

Cơ quan chức năng TP.Hải Phòng đang phối hợp cùng Công an quận Đồ Sơn làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn khiến một tổ trưởng xưởng nhựa thuộc Công ty TNHH chế tạo máy HONGYUAN (Khu công nghiệp Đồ Sơn) tử vong trong thang máy khi đang làm việc vào sáng nay (22.7).

Khi giá trị văn hóa bị thiên lệch

(Xây dựng) - Việc những kiến trúc chùa cổ ở Việt Nam bị xâm phạm không còn là những việc lạ và hiếm, từ vụ việc chùa Trăm Gian từ đời Lý bị tàn phá nay đến chùa Sổ cũng không thoát khỏi “máy chém” của công cuộc cải tạo trùng tu thiếu sự hiểu biết về lịch sử và văn hóa.

Thực phẩm nên ăn trước giờ đi ngủ

(Xây dựng) - Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Yamaguchi (Nhật Bản) đã phát hiện ra rằng một bữa ăn nhẹ giàu carbohydrate trước khi đi ngủ có thể rất có lợi có sức khỏe từ việc lập lại đồng hồ sinh học, giúp cho giấc ngủ con người được ngon và sâu hơn. Kết quả cuộc nghiên cứu được đăng trên tạp chí danh tiếng “Cell Reports”.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Tổng Công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất (lần 2)

Tổng Công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất (lần 2)

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org