Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Đêm nay, Hà Nội tiếp tục rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, chiều và tối nay 8/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán), do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở vùng biển từ Ninh Thuận đến Cà Mau có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh.

Hướng tới đô thị loại III vào năm 2020

(Xây dựng) - Soi mình bên dòng sông Thạch Hãn một thời đạn bom và máu lửa, TX Quảng Trị - một mảnh đất với diện tích chưa đầy 7km2, với tượng đài Thành cổ bất tử, là nơi từng diễn ra cuộc chiến đấu ác liệt của quân và dân ta với đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai; lập nên chiến công huyền thoại 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị đã đi vào lịch sử chiến tranh cách mạng, làm chấn động lương tri của loài người trên thế giới.

“Cửa ngõ mới tạo lập vận hội mới, nơi hoàn hảo để tận hưởng giá trị cuộc sống”

(Xây dựng) - Trải qua 17 năm thành lập và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Đông đã và đang dần khẳng định là một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng khu đô thị mới tại Việt Nam. Với một số khu đô thị mới đã hoàn thành và đưa vào khai thác tại Hà Nội, Hải Dương, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Thành Đông không chỉ tiếp tục nghiên cứu đầu tư một số dự án khu đô thị mới tại các tỉnh thành mà còn mở rộng đầu tư sang một số lĩnh vực như y tế, giáo dục và thể dục thể thao.

21 người chết vì tai nạn giao thông ngày mùng 1 Tết Bính Thân

Ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết, theo báo cáo của Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), ngày 8/2 (ngày mùng 1 Tết Bính Thân 2016), cả nước xảy ra 32 vụ tai nạn giao thông, làm chết 21 người, làm 30 bị thương.

Video Xây dựng

Xem tiếp
TPP: Hiệp định thương mại của thế kỷ 21

TPP: Hiệp định thương mại của thế kỷ 21