Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Điểm tin xây dựng ngày 7/2 Tin có video nhúng

(Xây dựng) - Nhân dịp đón Tết cổ truyền Bính Thân 2016, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư chúc Tết, đến đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài, những người bạn nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập ở Việt Nam. Một số tin tức nổi bật khác cũng được đăng tải trên Báo điện tử Xây dựng ngày 30 Tết Nguyên đán như: Ngành xây dựng được dự báo khả quan trong năm 2016; Những vật dụng trang trí đón tài lộc trong năm mới; Động đất ở Đài Loan: Số người thiệt mạng đã tăng lên 35 người…

Hướng tới đô thị loại III vào năm 2020

(Xây dựng) - Soi mình bên dòng sông Thạch Hãn một thời đạn bom và máu lửa, TX Quảng Trị - một mảnh đất với diện tích chưa đầy 7km2, với tượng đài Thành cổ bất tử, là nơi từng diễn ra cuộc chiến đấu ác liệt của quân và dân ta với đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai; lập nên chiến công huyền thoại 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị đã đi vào lịch sử chiến tranh cách mạng, làm chấn động lương tri của loài người trên thế giới.

“Cửa ngõ mới tạo lập vận hội mới, nơi hoàn hảo để tận hưởng giá trị cuộc sống”

(Xây dựng) - Trải qua 17 năm thành lập và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Đông đã và đang dần khẳng định là một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng khu đô thị mới tại Việt Nam. Với một số khu đô thị mới đã hoàn thành và đưa vào khai thác tại Hà Nội, Hải Dương, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Thành Đông không chỉ tiếp tục nghiên cứu đầu tư một số dự án khu đô thị mới tại các tỉnh thành mà còn mở rộng đầu tư sang một số lĩnh vực như y tế, giáo dục và thể dục thể thao.

Công bố trên 8.000 định mức kinh tế - kỹ thuật

(Xây dựng) - Năm 2015, được sự quan tâm và chỉ đạo thường xuyên của lãnh đạo Bộ Xây dựng, sự phối hợp chặt chẽ với các cục, vụ chức năng và hợp tác với các đơn vị khác thuộc Bộ và ngoài Bộ, Viện Kinh tế xây dựng đã phát huy tính chủ động, sáng tạo tìm các giải pháp tích cực nhằm hoàn thành tốt một khối lượng lớn các nhiệm vụ được giao trong các lĩnh vực nghiên cứu cơ chế, chính sách phục vụ quản lý nhà nước, các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, hoạt động tư vấn về kinh tế xây dựng và các hoạt động khác.

Năm Khỉ nói chuyện võ Khỉ

(Xây dựng) - Con người là tiểu vũ trụ hòa đồng vào đại vũ trụ cùng thiên nhiên, tạo vật chung quanh. Cho nên người xưa thường mô phỏng “thần, hình” các loại động vật mà sáng lập ra các hệ thống quyền pháp riêng biệt cho môn phái mình. Trong 12 con giáp, con Khỉ (Thân) là nguồn cảm hứng cho các bậc danh võ đặt tên cho hệ thống quyền thuật, võ phái của mình.

Video Xây dựng

Xem tiếp
TPP: Hiệp định thương mại của thế kỷ 21

TPP: Hiệp định thương mại của thế kỷ 21