Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Sân chơi dành cho trẻ em ở Đà Nẵng: Phát triển chưa xứng tầm

(Xây dựng) - Đà Nẵng có hơn 208 nghìn trẻ em dưới 16 tuổi, chiếm tỷ lệ 22% dân số nhưng hiện nay các công viên, sân chơi dành cho lứa tuổi này chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Ngoài công viên công cộng 29.3 lâu đời nằm ở trung tâm TP thì đến nay Đà Nẵng cũng chỉ có thêm vài công viên nhỏ đầu tư sơ sài ở một số khu vực.

Lo vào mùa nóng

(xây dựng) - Miền Bắc đang trong đợt nắng nóng đầu tiên, có nơi như Hà Nội, nhiệt độ ngoài trời đo được lên đến trên 400C. Cùng với nỗi ám ảnh vì nắng nóng, các cảnh báo thiếu hụt nước sạch, an toàn vệ sinh đô thị trong mùa hè này tiếp tục được đưa ra.

Hạ nhiệt với những bãi biển tuyệt đẹp

(Xây dựng) - Trong những ngày nóng nắng, được đến những bãi biển đẹp và trong vắt để tận hưởng một mùa hè luôn là niềm khao khát của bất cứ ai. Một nhóm nhỏ những hòn đảo nằm khá gần nhau trên bãi biển Hawaii luôn là điểm hấp dẫn thu hút khách du lịch.

Những nguyên nhân gây ra viêm họng khi nắng nóng

(Xây dựng) - Trong những ngày nắng nóng này, số người lớn và trẻ em đến khám do viêm đường hô hấp đều gia tăng ở một số bệnh viện. Đặc biệt, có đến 80 - 85% trẻ đến khám bệnh là do vấn đề ở đường hô hấp.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Thép Việt Nam lại bị điều tra bán phá giá ở Malaysia

Thép Việt Nam lại bị điều tra bán phá giá ở Malaysia