Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Đảng, Nhà nước luôn đề cao chính sách thu hút, trọng dụng nhân tài

Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho rằng, đưa Việt Nam trở thành một nước phát triển, thịnh vượng, có trình độ công nghệ cao là trách nhiệm và khát vọng của người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới. Để thực hiện thành công mục tiêu này, cần có sự chung sức, đồng lòng, hợp tác chặt chẽ của tất cả người Việt Nam.

Quảng Ninh: Xóa tên tàu du lịch Trang Linh

(Xây dựng) - Ngày 16/8, UBND TP Hạ Long ra Thông báo số 490/TB-UBND không cho phép tàu Trang Linh biển số đăng ký QN-6419 hoạt động vận chuyển khách du lịch trên vịnh Hạ Long, thuộc TP Hạ Long. Đồng thời, tàu Trang Linh cũng không được hoạt động trên vịnh Bái Tử Long, theo quy chế quản lý phương tiện vận tải khách du lịch của tỉnh này đã thống nhất giao cho TP Hạ Long quản lý chung.

Vụ bắt giữ gỗ lậu lớn tại Đắk Nông: Kỷ luật nhiều cán bộ kiểm lâm

Ngày 17/8, một lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Đắk Nông cho biết vừa ra quyết định kỷ luật giáng chức đối với ông Trần Văn Giảng, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Cư Jút do liên quan đến vụ án Bộ Công an bắt trùm gỗ lậu Phan Hữu Phượng (tức Phượng “râu,” 50 tuổi, trú tại thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) vào cuối tháng 4 vừa qua.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...