Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Yên Định - Thanh Hóa: “Lá cờ đầu” trong xây dựng nông thôn mới

(Xây dựng) - Là một trong những huyện dẫn đầu của tỉnh Thanh Hóa về phong trào xây dựng nông thôn mới, trong những năm qua, thực hiện công cuộc đổi mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Yên Định luôn nỗ lực đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch đề ra, từng bước xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Là lỗi hay là tội đây?

(Xây dựng) - Trong báo cáo gửi Thủ tướng mới đây, Bộ Xây dựng đã đề xuất Bộ Công an và các ngành liên quan tiến hành khởi tố những chủ đầu tư có hành vi vi phạm nghiêm trọng trong quản lý, sử dụng, vận hành nhà chung cư, đặc biệt là hành vi chiếm dụng, sử dụng trái quy định của pháp luật kinh phí bảo trì phần sở hữu chung của nhà chung cư.

Hà Nội: Doanh nghiệp chuyên về xuất khẩu lao động “lấn sân” sang lĩnh vực xây dựng, liệu có mạo hiểm?

(Xây dựng) - Cty CP Phát triển nhân lực LOD (Cty LOD) và Cty TNHH Phát triển Bắc Việt là hai doanh nghiệp được giao làm Chủ đầu tư Dự án Xây dựng tuyến đường Lê Trọng Tấn đến đường vành đai 3 theo hợp đồng BT với kinh phí hơn 1.400 tỷ đồng. Điều đáng nói, Cty LOD là doanh nghiệp vốn chỉ hoạt động chính yếu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, do đó việc “lấn sân” sang mảng thi công xây dựng đang khiến dư luận dấy lên lo ngại về số phận của dự án.

Hàng loạt sao xuất hiện trong bộ phim kỳ lạ về thám tử Hoài Linh Tin có video nhúng

(Xây dựng) - Hàng trăm lời cầu cứu giúp tìm người thân đi lạc trong một vụ án mất tích bí ẩn đã làm rúng động mạng xã hội những ngày qua khiến thám tử Hoài Linh cùng cô con gái xinh đẹp Sam phải đích thân điều tra. Lý do bao người bỗng dưng mất tích một cách kỳ lạ này là gì? Sự thật gây sốc đằng sau vụ việc dần được hé lộ trong đoạn teaser mới được công bố.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...