Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Thông tin Sở Xây dựng

Thúc đẩy hợp tác phát triển ngành Tre công nghiệp ở Việt Nam

(Xây dựng) - Ngày 18/10, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo kết nối các nhà nghiên cứu, sản xuất, thương mại, kiến trúc xây dựng nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành Tre công nghiệp ở Việt Nam. Hội thảo được đồng tổ chức bởi VCCI, Oxfam và Cty CP BWG Mai Châu, và nằm trong khuôn khổ dự án Phát triển chuỗi giá trị tre và nghêu tại Việt Nam (SCBV) được tài trợ bởi Liên minh châu Âu và các đối tác.

Khơi dậy sức dân trong xây dựng Nông thôn mới

(Xây dựng) - Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới (NTM), đến nay, tất cả các phường và xã của TP Hải Dương đều đạt cận tiêu chuẩn NTM. Ðời sống vật chất và tinh thần của người dân khu vực nông thôn được nâng cao, cơ sở hạ tầng có nhiều đổi mới. Những thành tựu nêu trên xuất phát từ sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, trong đó có vai trò quan trọng của nhân dân.

Cuốn sách “Bước qua ngày bão giông” đã chạm đến trái tim người đọc

(Xây dựng) - Ngày 18/10 tại Hà Nội, tác giả Diệu Hiền và Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã cho ra mắt cuốn sách “Bước qua ngày bão giông”. Cuốn sách được ra mắt đúng dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Theo Nhà văn Hồ Thị Hải Âu, cuốn sách đã chạm đến trái tim người đọc, có sức lan tỏa và truyền cảm hứng.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...