Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Vista Verde chào đón cư dân trước lịch giao nhà

(Xây dựng) - Vista Verde lần đầu giới thiệu ra thị trường vào năm 2014. Vista Verde là Dự án nhà ở cao cấp do Chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam xây dựng cùng với đối tác là Cty Xây dựng - Thương mại Thiên Đức. Dự án gồm hai giai đoạn: giai đoạn 01 (Tháp 1 và Tháp 2) và giai đoạn 02 (Tháp Lotus và Tháp Orchid). Từ tháng 7/2017, đã có hơn 80% căn hộ của giai đoạn 1 được bàn giao cho người mua nhà.

Kỳ vọng sử dụng bê tông tính năng siêu cao cho công trình trên đảo

(Xây dựng) – Việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ vật liệu, kết cấu trong xây dựng nhằm tăng khả năng chống ăn mòn cho các công trình trên đảo, không chỉ là một trong những nhiệm vụ khoa học công nghệ trọng tâm, mang ý nghĩa nhân văn của Viện Khoa học công nghệ xây dựng (IBST). Việc triển khai đề tài còn mở ra những cơ hội ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mới cho các công trình xây dựng.

SeABank dành 500 tỷ đồng tín dụng hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

(Xây dựng) - Ngày 14/12 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp - sáng tạo và kết nối do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Tổ chức phát triển Hà Lan (SNV) tổ chức, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã công bố dành gói tín dụng trị giá 500 tỷ đồng nhằm hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp theo Đề án “Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp giai đoạn 2018 - 2025”.

TRANSFORM: Tương lai của đồ nội thất Tin có video nhúng

(Xây dựng) – Đồ nội thất với tên gọi TRANSFORM là tác phẩm của Tập đoàn truyền thông Tangible thuộc MIT, có thể thay đổi hình dạng theo sự tương tác chuyển động. Hãy tưởng tượng một chiếc ghế cao có thể biến đổi hình dạng thành ghế dài sang trọng cho phòng cách chỉ bằng cách cảm nhận tâm trạng của bạn.

Khám phá ngôi làng Bắc Âu mùa giáng sinh tại Sun World Danang Wonders Tin có video nhúng

(Xây dựng) - Bạn luôn ao ước cùng người yêu thương trải nghiệm giáng sinh Châu Âu, dạo bước dưới khung trời ngập tràn tuyết trắng, khám phá ngôi làng Bắc Âu xinh đẹp- quê hương của ông già Noel Santa Clausa, hòa nhịp những giai điệu Merry Christmas vui tươi, sôi động… Sun World Danang Wonders ngay giữa Đà thành sẽ mang đến cho bạn tất cả trải nghiệm đó.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...