Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Quảng Ninh: Thanh Tuyền - Nhà máy gạch ngói không nung lớn nhất Việt Nam

(Xây dựng) - Một nhà máy sản xuất gạch ngói không nung ra mẻ sản phẩm đầu tiên vào tháng 3/2017, như một đứa trẻ sinh sau đẻ muộn trong làng sản xuất vật liệu không nung, nhưng quy mô sản xuất, sản lượng thì không thua anh kém chị. Thực mục cơ sở sản xuất này, nhiều bạn đồng nghiệp phát ghen bởi chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh.

Tăng cường phối hợp, giảm chồng chéo về thời gian và nội dung

(Xây dựng) – “Tiếp tục tăng cường sự phối hợp trong: Xây dựng và triển khai kế hoạch giữa Thanh tra Chính phủ và Kiểm toán Nhà nước; giữa Thanh tra các Bộ, ngành với Kiểm toán các khu vực, để tránh chồng chéo về thời gian và nội dung” là kiến nghị của đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng trong bài tham luận về chồng chéo trong hoạt động thanh tra,...

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội): Thông tin về bãi đỗ xe tại gầm cầu Vĩnh Tuy do Báo điện tử Xây dựng phản ánh

(Xây dựng) - Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vừa có Văn bản gửi Báo Xây dựng thông tin liên quan đến bài viết đăng trên Báo điện tử Xây dựng về bãi đỗ xe tại gầm cầu Vĩnh Tuy đoạn phố Minh Khai - Vĩnh Tuy vẫn ngang nhiên hoạt động và chưa hề có dấu hiệu trả lại hiện trạng cho gầm cầu, sau khi Thông tư mới của Bộ Giao thông Vận tải chính thức có hiệu lực.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...