Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam tiếp lãnh đạo Tập đoàn Honeywell

(Xây dựng) - Ngày 27/1, tại Trụ sở Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Honeywell, một tập đoàn chế tạo và sản xuất đa công nghệ hàng đầu thế giới, được xếp hạng trong danh sách Fortune 100. Tập đoàn này chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho ngành hàng không, các công nghệ điều khiển tự động hóa quá trình và tự động hóa tòa nhà.

Hà Nội: Xử lý Thẩm phán sử dụng điện thoại trong khi đang xét xử

(Xây dựng) - Ngày 1/10/2014, Báo Xây dựng điện tử phản ánh: “Luật sư cứ nói, thẩm phán chủ toạ phiên toà thản nhiên nghe điện thoại” . Tấm ảnh của tác giả Như Ý chụp Thẩm phán Tòa án nhân dân huyện Phúc Thọ Đặng Thị Bích Loan sử dụng điện thoại trong khi xử án trước mặt là bị cáo và luật sư đã gây chấn động trong dư luận báo chí cả nước, thể hiện sự thiếu nghiêm túc của người đang thực thi công vụ “nhân danh nước CHXHCN Việt Nam”, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Tòa án huyện Phúc Thọ và giới Thẩm phán trong nước.

Ẩm thực “kẹp” văn hóa

Tour ẩm thực (food tour) bùng nổ ở Hà Nội hơn năm trở lại đây sau thời gian dài nằm “đắp chiếu”, đi “cắc bụp”. Du khách thay vì nhăm nhăm tới Văn Miếu, Hỏa Lò điểm danh rồi thẳng hướng Hạ Long, Sa Pa giờ bắt đầu nhẩn nha thưởng thức các món ăn đặc trưng của phố cổ.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Thành ủy Hà Nội họp báo về việc thanh tra dự án cầu vượt

Thành ủy Hà Nội họp báo về việc thanh tra dự án cầu vượt