Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Vietbuild 2014 lần 2 ấn tượng và chuyên nghiệp

(Xây dựng) - Sáng ngày 29/8, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2014 lần 2 đã khai mạc tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn SEEC. Tham buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải, cùng đại diện một số cơ quan liên quan.

Việc dùng linh vật ngoại lai: Không hiểu nên dùng bừa

Bức xúc trước tình trạng sư tử đá nhe nanh, khoe vuốt tại di tích, trước cổng các cơ quan, khách sạn…, GS Ngô Đức Thịnh, nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu văn hóa Việt Nam, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và bảo tồn văn hóa tính ngưỡng Việt Nam, đã chua xót thốt lên: "Tôi rất buồn trước thực trạng không hiểu nên cứ dùng bừa của người dân hiện nay."

Rà soát các đối tượng chưa được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở

(Xây dựng) - Cử tri tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Lạng Sơn, Thái Bình kiến nghị: "Đề nghị sớm triển khai rà soát các đối tượng chưa được hưởng chính sách và hướng dẫn thực hiện Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở. Đề nghị sớm giải quyết cấp đủ tiền cho các hộ gia đình người có công với cách mạng làm mới và sửa chữa nhà ở theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Nghịch lý nhà máy nước 20 tỷ bỏ hoang cạnh khu dân cư thiếu nước

Nghịch lý nhà máy nước 20 tỷ bỏ hoang cạnh khu dân cư thiếu nước

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org