Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Nam Long công bố chương trình mới cho dự án EHome 4

(Xây dựng) - Theo đó, kể từ ngày từ 18/8- 25/8, bất cứ khách hàng nào mua căn hộ tại dự án EHome 4 Bắc Sài Gòn sẽ được tặng một chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm trị giá 12 triệu đồng, bên cạnh đó, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp 4% trên giá trị hợp đồng.

Phát triển phụ gia tăng cường độ bền mộc cho sứ vệ sinh

(Xây dựng) - Sáng 21/8, tại Hà Nội, Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường (Bộ Xây dựng) đã tổ chức nghiệm thu đề tài Nghiên cứu tổng hợp chất phụ gia polyme nhằm tăng độ bền cho mộc của sứ vệ sinh (MS 61-12). Chủ đề tài là Viện Nghiên cứu và Phát triển Viglacera.

Cá vượt vũ môn hóa Rồng

(Xây dựng) - Trên lườn nóc mái đình chùa, hay trên các vỉ kèo các đình, trên thành các bậc cửa bằng đá ... ta thấy có đúc, chạm hình cá. Đuôi cá có hình đuôi cá thật, nhưng đầu lại có thêm râu, mắt, kiểu đầu rồng. Đó là dựa theo sự tích CÁ HÓA RỒNG.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của cha con Thành Long

(Xây dựng) - Ngày 14/8, con trai của ngôi sao nổi tiếng thế giới Thành Long là Phòng Tổ Danh bị bắt vì tội sử dụng và tàng chữ ma túy, khiến cả thế giới bất ngờ. Không những thế, Phòng Tổ Danh còn khai đã dùng ma túy gần 10 năm.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng kiểm tra chương trình xây dựng nhà ở cho người có công

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng kiểm tra chương trình xây dựng nhà ở cho người có công

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org