Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Thu trọn kỳ quan trong tầm nhìn tại Lễ giới thiệu FLC Grand Hotel Hạ Long

(Xây dựng) - Ngày 19/11, gần 1000 khách hàng đã tham gia Lễ giới thiệu dự án “FLC Grand Hotel Ha Long – thu trọn kỳ quan trong tầm nhìn”. Bằng sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa âm thanh, ánh sáng, chương trình đã dành tặng khán giả những phút giây trải nghiệm vẹn đầy, tận hưởng vẻ đẹp kỳ quan thiên nhiên thế giới theo cách hoàn toàn mới.

Chủ động kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng đến giá cát nhân tạo

(Xây dựng) - Trao đổi với PV Báo Xây dựng, ông Lê Văn Cư – Viện trưởng Viện Kinh tế Xây dựng cho rằng, cần phải chủ động kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cát nhân tạo khi việc tăng giá cát có ảnh hưởng không nhỏ đến tổng mức đầu tư xây dựng công trình. Mức ảnh hưởng lớn nhất có thể lên tới 80-160% khi giá cát tăng 100-200% đối với công trình hạ tầng san nền.

Toronto sẽ trở thành một thành phố thông minh hơn Tin có video nhúng

(Xây dựng) – Sidewalk Labs mong muốn xây dựng lại hoàn toàn hình ảnh của một thành phố trong thời đại internet. Để thử nghiệm tham vọng này, Cty anh em của Google đã ứng dụng phát triển một thành phố quy mô nhỏ trên diện tích 12 mẫu Anh trong lòng thành phố Toronto. Liệu các thành phố thông minh sử dụng internet có thể là tương lai của quy hoạch đô thị?

Dàn sao đình đám tham quan căn hộ mẫu đẳng cấp tại khu vực Tây Hồ Tây

(Xây dựng) - Hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng như Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên, Á Hậu Việt Nam 2014 Huyền My, nam ca sĩ Lê Hiếu đã xuất hiện trong sự kiện ra mắt căn hộ mẫu đẳng cấp 5 sao của Sunshine City. Dự án bất động sản (BĐS) khu vực phía Tây Hồ Tây này đã tạo được một sức hút chưa từng có.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...