Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Quốc hội cơ bản đồng tình quyết toán ngân sách năm 2013

(Xây dựng) - Chiều 28/5, trong phiên thảo luận tại hội trường về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2013, các đại biểu Quốc hội cơ bản đồng tình với Tờ trình của Chính phủ và Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Tài chính ngân sách. Các đại biểu cũng đề nghị Chính phủ có giải pháp mạnh mẽ để khắc phục tình trạng bội chi ngân sách.

Tàu điện ngầm Thủ đô: Dự án 'rùa' thập kỷ

Lâu nay, người dân Thủ đô chỉ biết một tuyến đường dài được quây lại xây metro Hà Nội (đoạn Nhổn-ga Hà Nội), ít ai biết xung quanh nó có những điều khó tin về sự ì ạch của dự án với suất đầu tư cao ngất ngưởng; tai nạn liên hoàn...

Cái giá của lòng trung thực - Chuyện nhặt được của rơi trả lại người đánh mất?

Câu chuyện về lòng trung thực của người phụ nữ buôn ve chai nhặt được 5 triệu yên Nhật tương đương 1 tỷ đồng Việt Nam đã khiến dư luận xôn xao và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Cuộc sống bị đảo lộn, giang hồ dòm ngó, có người nổi lòng tham đòi tranh chấp. Liệu lòng trung thực có bị trả giá?

“Nụ Hoa” Đà Lạt bắt chước “Tháp Dưa Chuột” London?

Ba ngày đầu chỉ mới quanh quẩn trong nhà con gái, nhưng cảm nhận mọi thứ ở đây cái gì cũng "chuẩn" và "nghiêm chỉnh" đến mức "kỳ lạ". Chỉ nhìn vào mấy phụ tùng cửa rả, vòi nước, bếp núc...thứ gì cũng đáng tiền của người ta. Điều đặc biệt là, đâu đâu cũng một màu xanh rợp của cây lá.

Linh vật SEA Games qua các thời kì (phần 2)

(Xây dựng) - Bên cạnh các logo đầy ý nghĩa, mỗi kỳ SEA Games, các linh vật không chỉ đại diện cho hình ảnh của quốc gia đăng cai SEA Games, mà còn có mang các hình ảnh vui nhộn, hết sức ngộ nghĩnh.

Bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức tư vấn vô sinh miễn phí

(Xây dựng) - Trong hai ngày 28-29/5, các cặp đôi hiếm muộn có cơ hội được TS. BS Piyaphan Punyatanasakchai, chuyên gia về hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Jetanin, Thái Lan khám và tư vấn điều trị hiếm muộn, sinh con theo ý muốn với các kỹ thuật hiện đại.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Chính thức ra mắt Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

Chính thức ra mắt Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam