Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Thủ tướng cho phép một Liên doanh tiến hành nghiên cứu khả thi Dự án Cảng hàng không Quảng Ninh

(Xây dựng) - Nằm trên địa bàn xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn với diện tích khoảng 284,6ha; tổng mức đầu tư 5.128 tỷ đồng, Dự án Cảng hàng không Quảng Ninh sẽ xây dựng một sân bay quốc tế với tiêu chuẩn 4E, công suất 5 triệu khách/năm, tiếp nhận được loại máy bay B777. Cùng với đó là một đường cất, hạ cánh, hệ thống đường lăn, sân đỗ đường bộ.

Nhà ở xã hội Minh Dương được vay vốn ưu đãi

(Xây dựng) - Tin từ Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam, Ngân hàng này đã cam kết bảo lãnh cho Chủ đầu tư Dự án nhà ở xã hội Minh Dương - Sơn Đồng thực hiện các gói thầu xây lắp, hoàn thiện. Khách hàng của Dự án cũng được vay mua nhà. theo đúng quy định ưu đãi theo chương trình gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ.

Hoàn thiện bộ máy hoạt động Tổng công ty Xây dựng Hà Nội

(Xây dựng) - Sáng 30/7, Tổng công ty Xây dựng Hà Nội – Công ty cổ phần (Handcorp) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông lần thứ nhất. Ông Bùi Xuân Dũng được tính nhiệm bầu làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Hà Nội – Công ty cổ phần.

Cung Trí thức: Nguy hiểm những mảng gạch bất ngờ ập xuống

(Xây dựng) – Thời gian qua người dân sinh sống xung quanh khu vựcCung Trí thức không khỏi bàng hoàng bởi những mảng gạch bong tróc khổng lồ từ trên cao đổ ập xuống, đó không chỉ là mối nguy hiểm với những người đang làm việc tại nơi đây mà còn cho thấy dấu hiệu của sự xuống cấp trầm trọng tại một công trình được coi là bộ mặt của thành phố.

Thứ trưởng Cao Lại Quang làm Trưởng Ban soạn thảo Nghị định về quản lý chất lượng công trình xây dựng

(Xây dựng) - Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã quyết định thành lập Ban soạn thảo và Tổ biên tập Nghị định về quản lý chất lượng công trình xây dựng (thay thế Nghị định 15/2013/NĐ-CP ngày 06/02/2013 của Chính phủ về quản lý chất lượng công trình xây dựng)

Những sao Việt và tài “hóa thân”

(Xây dựng) – Họ là những diễn viên có tài biến hóa, nhập vai ở bất cứ thể loại nhân vật nào. Từ hài, bi, phản diện…Những vai họ diễn đều có những nội tâm đa dạng, phong phú và đầy mầu sắc.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng: Ngành xây dựng mãi ghi ơn các liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng: Ngành xây dựng mãi ghi ơn các liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org