Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Hệ thống chứng nhận công trình xanh nào phù hợp cho Việt Nam?

(Xây dựng) - Đây là vấn đề được đặt ra tại hội thảo Đánh giá tổng quan 7 hệ thống cấp chứng nhận công trình xanh (CTX) do Bộ Xây dựng phối hợp với Quỹ USAID (Mỹ) phối hợp tổ chức tại Hà Nội, ngày 23/7. Hội thảo nằm trong khuôn khổ dự án Thúc đẩy hiệu quả năng lượng trong ngành Xây dựng, thuộc Chương trình Năng lượng sạch USAID Việt Nam.

Vicem Hoàng Thạch: Giải pháp đồng bộ đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm

(Xây dựng) - Vicem Hoàng Thạch hiện có 3 dây chuyền sản xuất xi măng, với thiết bị công nghệ thuộc loại tiên tiến nhất, chuyên sản xuất xi măng và clinker chất lượng cao. Ngoài ra còn sản xuất gạch chịu lửa, vỏ bao xi măng, đá xây dựng; lắp đặt lò công nghiệp, dân dụng…

FLC Complex 36 Phạm Hùng: Cú hích cho thị trường bất động sản Hà Nội

Vị trí đẹp, nằm trong quần thể tiện ích đầy đủ, tiến độ xây dựng được đảm bảo, nhưng giá bán lại rẻ hơn mặt bằng chung các dự án lân cận rất nhiều…, FLC Complex 36 - Phạm Hùng của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã tạo ra một cú hích mới cho thị trường bất động sản khu vực Hà Nội.

Hà Tăng, cô con dâu nhà giàu

(Xây dựng) - Dạo gần đây Hà Tăng liên tục nhận những thái độ không mấy thiện cảm từ khán giả, những người từng vô cùng yêu mến cô và phong cho cô những danh xưng thật đẹp “Ngọc nữ” của nền điện ảnh Việt Nam hiện đại. Có phải khán giả đang khắt khe với cô, hay chính cô đang đánh mất hình tượng đẹp của mình?

Hà Nội đã xuất hiện ổ dịch sốt xuất huyết đầu tiên

(Xây dựng) - Theo Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội, ổ dịch sốt xuất huyết đầu tiên đã được ghi nhận tại Hà Nội trong năm 2014 tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy. Có 8 trường hợp mắc đã được xác định tại đây.

Điều kiện nhận chuyển nhượng đất trồng lúa

(Xây dựng) - Năm 2001, ông Trương Quốc Thành có nhận chuyển nhượng 1 thửa đất, diện tích 5.279 m2, loại đất trồng lúa 2 vụ/năm, chủ cũ đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) ngày 10/1/1997, nhưng đến nay ông chưa làm thủ tục sang tên quyền sử dụng đất. Nay, ông Thành có thể làm thủ tục đăng ký biến động, chuyển quyền sử dụng đất được không?

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Tổng Công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất (lần 2)

Tổng Công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất (lần 2)

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org