Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Người chủ không nên ngồi gần cửa ra vào

(Xây dựng) - Vị trí bàn làm việc cũng góp phần tạo nên hình ảnh và thái độ của mọi người đối với bạn. Theo quan niệm của phong thủy, nếu người chủ hay người lãnh đạo mà ngồi quá gần cửa ra vào thì sẽ dễ bị coi thường, được đối xử thấp và kém lễ độ.

Giải pháp mới chống xói lở bờ biển

(Xây Dựng) - Hiện nay, tình trạng xói lở bờ và đê biển do biến đổi khí hậu tại các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là các địa phương có biển ngày càng diễn ra nghiêm trọng. Do vậy, giải pháp làm kè chắn sóng là biện pháp hữu hiệu ngăn chặn những hiện tượng xói lở đó.

Cảnh sát truy nã người nhận giải VMA thay Miley Cyrus

Tại lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMA) vừa diễn ra hôm đầu tuần, ngôi sao Miley Cyrus đã gây sự chú ý không phải vì vũ điệu nhạy cảm "twerking" như năm ngoái, mà bởi việc cử một người vô gia cư lên sân khấu nhận giải.

Xuất khẩu cát nhiễm mặn

(Xây dựng) - Bộ Xây dựng nhận được Công văn số 1945/UBND-TN ngày 03/4/2014 của UBND tỉnh Nghệ An; công văn số 3286/UBND-CN1 ngày 01/08/2014 của UBND tỉnh Hà Tĩnh và công văn số 029/CV-BMV ngày 04/08/2014 của Cty CP Bình Minh Vàng Vina về việc đề nghị hướng dẫn Cty CP Bình Minh Vàng Vina xuất khẩu cát nhiễm mặn tận thu...

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng làm việc với tỉnh Long An

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng làm việc với tỉnh Long An

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org