Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Đẩy mạnh liên kết vùng trong xây dựng nông thôn mới

(Xây dựng) - Để thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng quy hoạch xây dựng (QHXD) nông thôn mới (NTM) trong thời gian tới, theo Bộ Xây dựng, cần tiếp tục rà soát công tác QHXD NTM từ quy trình lập đến chất lượng các đồ án, tiêu chuẩn áp dụng, sự phù hợp của các định hướng giải pháp quy hoạch đối với bộ Tiêu chí quốc gia về NTM.

Bất động sản vẫn khởi sắc trong tháng Ngâu

(Xây dựng) - Trước đây, quan niệm của người Việt tháng 7 âm lịch (tháng Ngâu) là tháng để con cái bày tỏ lòng hiếu thảo với người đã khuất, nên thường kiêng kỵ việc mua sắm các vật dụng trong gia đình nhất là mua những tài sản giá trị lớn như nhà ở.

Mưa nhiều, vật liệu xây dựng tiêu thụ ít

(Xây dựng) - Dù đã sắp qua tháng 7 Âm lịch (theo quan niệm dân gian, đây là tháng cô hồn, người dân ít xây dựng nhà cửa) nhưng thị trường VLXD vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc. Nhiều chủ đại lý VLXD cho biết, sức tiêu thụ của mặt hàng này không tăng nhiều so với cùng kỳ năm trước.

Thanh tra 15 dự án sử dụng nguồn vốn đầu tư từ ngân sách

(Xây dựng) – Theo thông tin từ Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ này sẽ thanh tra 15 dự án đầu tư từ ngân sách, trái phiếu Chính phủ do Bộ trực tiếp quản lý đối với các đơn vị trực thuộc Bộ và các cơ quan, cá nhân liên quan đến việc phân bổ, quản lý, sử dụng nguồn vốn.

Bị rắn độc cắn chết khi nằm trên giường

(Xây dựng) - Ngày 20/8, ông Tào Văn Đoan – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Quang (huyện Vĩnh Lộc – Thanh Hóa) đã thông báo tới chính quyền về trường hợp Chị Phạm Thị Dung, 39 tuổi, trú tại thôn Eo Lê – xã Vĩnh Quang vừa tử vong do rắn độc cắn do không được đưa đến cơ sở y tế cứu chữa kịp thời.

Truyền hình Xây dựng

Xem tiếp
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng kiểm tra chương trình xây dựng nhà ở cho người có công

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng kiểm tra chương trình xây dựng nhà ở cho người có công

Cached Page By MasterCMS Framework 2013!! http://mastercms.org