Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Khánh thành cầu Bắc Hưng Hải và đường giao thông liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên

(Xây dựng) - Sáng 1/9 tại huyện Văn Giang, UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức khánh thành cầu Bắc Hưng Hải và dự án đường giao thông liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên. Tham dự lễ có ông Nguyên Minh Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên; ông Nguyễn Mạnh Hà - Cục trưởng Cục Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản - Bộ Xây dựng, cùng đại diện nhiều cơ quan, địa phương liên quan.

Thị trường tôn thép nhiễu loạn

Thị trường tôn thép Việt Nam, với năng lực sản xuất trên 4 triệu tấn/năm và một lượng lớn sản phẩm nhập khẩu, những tưởng sẽ tạo cơ hội cho người tiêu dùng trong nước có thêm nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm chất lượng, nhưng thực tế không hẳn vậy.

VIGLACERA trưởng thành cùng những mùa thu cách mạng

(Xây dựng) - Ra đời cách đây trên 40 năm, từ những lò gạch thủ công, dưới sự lãnh đạo của nhiều thế hệ, các cấp ủy đảng Bộ Xây dựng, TCty VIGLACERA - CTCP hôm nay đã trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam, đồng thời cũng được biết đến là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản với các sản phẩm gồm khu công nghiệp cho thuê, khu đô thị, nhà ở để bán và khu thương mại - văn phòng cho thuê.

Phối đồ cực chất cho mùa thu tháng 9

(Xây dựng) - Đã có những cơn gió se se lạnh, đó là lúc thời tiết chuyển sang thu, hẳn rằng lòng người cũng vì thế mà mênh mông, lơ đãng. Một chút mộng mơ, bay bổng trong các set đồ sẽ khiến bạn xuống phố cho sắc thu thêm nồng nàn.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Sớm ban hành văn bản hướng dẫn Luật DN, Luật Đầu tư

Sớm ban hành văn bản hướng dẫn Luật DN, Luật Đầu tư